Ingrid Martins vào Roland Garros và chơi Grand Slam đầu tiên

Ingrid Martins, đến từ Học viện Quần vợt Rio, ở Rio de Janeiro, sẽ thi đấu ở giải Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp. Tay vợt số 76 thế giới, với thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp, lọt vào nhánh đấu Roland Garros.

Cô ấy sẽ chơi với đối tác đào tạo của mình ở Rio de Janeiro, Iryna Shymanovich của Belarus. Cả hai vào sân thay người và đối mặt với bộ đôi Irina Begu từ Romania và Anhelina Kalinina từ Ukraine. Nếu giành chiến thắng, họ có thể đối đầu với 3 hạt giống là Storm Chaser của Úc và Elise Mertens của Bỉ, những người phải đối mặt với Emma Navarro và Daniele Collins của Mỹ.

Ingrid sắp kết thúc chiến dịch lớn nhất trong sự nghiệp của cô với vị trí á quân tại WTA 250 ở Rabat, Maroc, cùng với Lidizya Marozava của Belarus.

Shymanovich là nhà vô địch đánh đôi tại WTA 250 ở Bogotá, Colombia, vào tháng 4 và đã có chiến dịch đánh đơn hay nhất, vượt qua vòng loại và giành chiến thắng trong trận đấu lớn nhất trước Panna Udvardy của Hungary, xếp hạng 95. Vào thứ Tư, cô phải đối mặt với người đồng hương Aryna Sabalenka, đứng thứ hai thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *