Ingrid Martins nhấn mạnh tuần tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cô ở Rabat

Vận động viên của Học viện Quần vợt Rio, đến từ Rio de Janeiro, carioca Ingrid Martins, xếp hạng 85 thế giới, đã trở thành á quân vào thứ Sáu tuần này tại WTA 250 ở Rabat, Maroc, sự kiện cấp cao nhất trên đường đua thế giới, thi đấu trên mặt sân đất nện. , với số tiền thưởng 259 nghìn đô la Mỹ.

Tay vợt số ba của đất nước trong nội dung đánh đôi và tay vợt Belarus Lidziya Marozava đã bị đánh bại bởi tay vợt người Mỹ Sabrina Santamaria và tay vợt Belarus Yana Sizikova 3/6 6/1 10/8. Đây là trận chung kết vĩ đại nhất trong sự nghiệp của carioca.

“Đó là một tuần rất tích cực, với rất nhiều điều học hỏi được. Nếu họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ chơi trận chung kết vào đầu tuần, chúng tôi sẽ không tin điều đó. Lần đầu tiên chơi cùng nhau, đó là một hành trình đẹp nơi chúng tôi xoay sở để thích nghi. Trình độ tốt nhất của chúng tôi và họ đã chơi tốt trong những thời điểm quan trọng. Chúng tôi rút ra bài học này và mang nó đến trận đấu tiếp theo và trận chung kết sắp tới. Chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ vì đó là một quá trình dài và còn rất nhiều điều phải làm phát triển. thú vị và đầy thử thách trong môn thể thao này”, vận động viên quần vợt đến Paris, nơi anh được liệt kê bên ngoài khung đánh đôi, cho biết.

Với chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp của mình, Ingrid sẽ tăng chín bậc và sẽ xuất hiện ở vị trí thứ 76, thành tích tốt nhất của cô ấy trong WTA, sẽ được công bố vào thứ Hai tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *