Ingrid Martins nêu bật trải nghiệm Grand Slam đầu tiên của cô tại Roland Garros

Vận động viên của Học viện Quần vợt Rio, đến từ Rio de Janeiro, carioca Ingrid Martins đã nêu bật trải nghiệm đầu tiên của cô ấy trong một giải Grand Slam tại Roland Garros, nơi cô ấy dừng bước ở vòng hai vào thứ Bảy tuần này với bạn tập của mình, Iryna Shymanovich đến từ Belarus.

Họ thua 7/6 (7/4) 6/1 trước cặp hạt giống số 3 Storm Hunter của Úc và Elise Mertens của Bỉ: “Trải nghiệm Grand Slam đầu tiên của tôi là rất quan trọng, được thi đấu và giành chiến thắng trong một vòng đấu. Một trải nghiệm quan trọng đối với tôi sự nghiệp của tôi. Tôi biết ơn vì đã ở vào thời điểm đó. Tôi cảm thấy sẵn sàng đối mặt với những điều tốt nhất trên thế giới. Điều quan trọng là được ở trong môi trường này bởi vì đó là nơi bạn học hỏi được nhiều nhất và sau đó tôi có động lực hơn để tiếp tục làm việc chăm chỉ và đạt được ngày qua ngày các chuyến bay lớn hơn và bắt đầu ngay bây giờ là ở tất cả các giải Grand Slam và các giải đấu lớn khác”, đánh dấu carioca, hạng 76 thế giới, người đến từ trận chung kết WTA 250 ở Rabat, Maroc.

Ingrid hiện đang hướng đến Surbiton, Anh, nơi cô sẽ thi đấu trong giải đấu cỏ W100 trị giá 100.000 đô la Mỹ cùng với Kimberly Birrell người Úc.

Học viện Quần vợt Rio có quan hệ đối tác với Joma và INNI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *