Ingrid Martins ăn mừng chức vô địch Grand Slam đầu tiên của cô tại Roland Garros: ‘Giấc mơ’

Vận động viên của Học viện Quần vợt Rio, ở Rio de Janeiro, vận động viên carioca Ingrid Martins, người đã đạt thứ hạng tốt nhất của mình với vị trí thứ 76, đã nhận được một tin vui khác. Cô đã giành được một suất trực tiếp trong trận đấu đôi của Roland Garros với đối tác đào tạo của mình ở thủ đô Rio de Janeiro, Iryna Shymanovich người Belarus.

Cả hai sẽ đối đầu với cặp đôi người Ukraine Anhelina Kalinina và Irina Begu người Romania trong một trận đấu vẫn chưa ấn định ngày cụ thể: “Tôi rất vui khi có cơ hội chơi giải Grand Slam đầu tiên của mình. chơi trong giải đấu này “, Ingrid nói: “Tôi hạnh phúc hơn với những người bạn tập luyện cùng tôi tại Học viện quần vợt Rio. Thật vui khi tận dụng khoảnh khắc vào tuần trước khi tôi lọt vào trận chung kết và chơi tốt để sử dụng tốt ở đây, làm những gì tôi biết và thi đấu rất bền bỉ”, tay vợt người thứ Sáu tuần trước đã vào chung kết WTA 250 ở Rabat, Maroc, kết luận, giải đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy và là giải đấu đầu tiên ở quy mô này. Cô ấy đã diễn xuất tại sự kiện này cùng với đồng nghiệp người Bêlarut Lidziya Marozava.

“Mọi người đều vui mừng với cơ hội lần đầu tiên được chơi trong trận hòa chính của một giải Grand Slam. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài, anh ấy là một người chăm chỉ và đang trong quá trình phát triển vượt bậc. Đó chỉ là vấn đề thời gian được tham dự Grand Slam và tốt hơn là được chơi với một vận động viên khác từ Quần vợt Rio. Đó là niềm hạnh phúc nhân đôi “, Leandro Afini, Huấn luyện viên trưởng Quần vợt Rio cho biết.

Học viện Quần vợt Rio hiện có hai vận động viên tham dự giải Grand Slam thứ hai trong năm và là vận động viên duy nhất trên sân đất nện. Shymanovich đã vượt qua vòng loại ở nội dung đánh đơn và giành chiến thắng ở vòng đầu tiên vào Chủ nhật trước tay vợt số 95 thế giới Panna Udvardy của Hungary và sẽ thi đấu lại vào thứ Tư, chưa được lên lịch trước, trước tay vợt người Belarus Aryna Sabalenka, tay vợt số hai thế giới và là nhà vô địch. từ giải Úc mở rộng.

Học viện Quần vợt Rio có quan hệ đối tác với Joma và INNI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *