Hulk muốn Atlético-MG vững vàng sau chiến thắng thứ tư liên tiếp của đội

Atlético-MG đánh bại Coritiba 2-1, các bàn thắng của Hyoran và Hulk cho Galo. Robson đã ghi bàn cho Coxa Branca vào thứ Bảy tuần này, ngày 20 tháng 5, trong vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil, tại Couto Pereira, ở Curitiba.

Và chiếc áo số 7 của Galo mang ý nghĩa quyết định, bởi chính quả phạt đền của anh đã giúp đội bóng xứ Minas Gerais có 3 điểm trong cuộc đụng độ với Coxa Branca. Đó là chiến thắng thứ tư liên tiếp của Atlético, ba ở Giải vô địch Brazil (Cuiabá, Internacional và Coritiba) và một ở Copa do Brasil, trước Corinthians.

Hulk nhận xét về trận thắng Coritiba và cũng muốn ngăn đội hình Gà trống hưng phấn với một pha bóng đẹp. Anh ấy kêu gọi đội giữ “đôi chân trên mặt đất”.

-Về game, hơi khó. Điều quan trọng là phải giành chiến thắng ngày hôm nay và có được chiến thắng thứ tư liên tiếp. Bây giờ, đó là về việc giữ đôi chân của bạn trên mặt đất. Với sự khiêm tốn và làm việc chăm chỉ, chúng ta sẽ đạt được những điều tuyệt vời – tiền đạo này nói.

trò chơi tiếp theo

Galo trở lại sân vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, lúc 7 giờ tối, gặp Athletico-PR, ở vòng 4 bảng G của Libertadores. Tại Brazil, đội Minas Gerais thi đấu vào Chủ nhật, ngày 28, gặp Palmeiras, ở Mineirão. Coritiba có một cam kết cho cầu thủ người Brazil vào ngày 27 tháng 5, thứ Bảy, trên sân khách, gặp Cuiabá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *