Hulk ghi bàn, Atlético-MG vô địch Cruzeiro và trở thành đội phó của Brasileirão

Trong một trận đấu kinh điển giữa hành trình e Atlético-MG Thứ Bảy tuần này (03), tại Parque do Sabiá, ở Uberlândia, cho vòng thứ chín của Giải vô địch Brazil, Galo đã cảm ơn Hulk. Mặc định số 7 ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, sau một pha dứt điểm khác của Rafael Cabral trước đội Atlético. Về phần mình, thủ môn Raposa cũng thất bại trước cú sút xa của hàng công.

+ Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

Trận đấu bị cắt trong phần lớn thời gian của trận đấu, với rất nhiều pha phạm lỗi, không có sự chói sáng. Cruzeiro tìm kiếm bàn thắng trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng Galo càng hiệu quả hơn khi chịu được sức ép.

Với chiến thắng, Atlético đạt 17 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 4 điểm và ngủ quên ở vị trí thứ hai. Ngược lại, Cruzeiro đang có 13 điểm và rơi xuống vị trí thứ 10, kém xa đội đầu bảng. Càng về cuối vòng đấu, đội Celeste có thể càng tụt sâu trên bảng xếp hạng.

Niềm vui của Alvinegra, sự thất vọng trên trời

Hulk thực hiện một quả đá phạt trực tiếp, từ gần như chính giữa, rất mạnh, vào góc trái của Rafael Cabral, người không ngại cản phá nhiều cầu thủ và dứt điểm không thành công, nhìn bóng đi vào lưới. Số 7 của vận động viên dự tiệc cùng đám đông, trong khi Cruzeirenses chỉ trích thủ môn vì một thất bại khác trong trận kinh điển với Gà trống.

Everson trong đêm trọng đại

Thủ môn Galo đã thực hiện ít nhất 3 pha cứu thua xuất sắc để ngăn cản bàn thắng của Cruzeiro. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn kiên định với tư cách là cầu thủ chính của Atlético.

Áp lực thiên đường và một cuộc tấn công thể thao nhỏ

Cruzeiro vào chung kết, cố gắng ít, tạo ra ít cơ hội, trong khi Atlético không tấn công nhiều, dành phần lớn thời gian của trận đấu để phòng ngự. Hàng thủ alvinegra đã thi đấu dễ dàng hơn khi Raposa chuyền bóng nhiều trong vòng cấm nhưng không gặp nguy hiểm lớn.

trò chơi tiếp theo

Đối với cầu thủ người Brazil, Cruzeiro trở lại sân vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, lúc 6:30 chiều (giờ Brazil), gặp Bahia, ở Salvador. Atlético-MG thi đấu cùng ngày giờ, gặp Red Bull Bragantino, tại Mineirão. Trước đó, vào thứ Ba (06), Galo có cuộc hẹn với Alianza Lima, tại Peru, cho Libertadores.

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

TIẾT KIỆM 0 x 1 ATLÉTICO-MG

Ngày: 3 tháng 6 năm 2023 (thứ bảy)
Thời gian: 18h30 (từ Brasilia)
Địa điểm: Công viên Sabiá, Uberlandia (MG)
Trọng tài: Sávio Pereira Sampaio (FIFA/DF)
Trợ lý: Nailton Júnior de Sousa Oliveira (FIFA/CE) và Kléber Lúcio Gil (SC)
Trọng tài video – VAR: Wagner Reway (VAR-FIFA/PB)
Bàn thắng: Hulk, 25′-1st T (0-1)

Thẻ vàng: Wallison (CRU), Matheus Jussa (CRU), Otávio (ATL), Neto Moura (CRU-trên băng ghế dự bị), Gabriel Mesquita (CRU-trên băng ghế dự bị), Eduardo Coudet (Técnico Atlético), Hyoran (ATL) , Everson (ATL), Neris (ATL), Hulk (ATL), Luciano Castan (CRU)

Thẻ đỏ:

CRUISE (Huấn luyện viên: Pepa)

Raphael Cabral; William, Neris, Luciano Castán và Marlon; Matheus Jussa (Filipe Machado, lúc 14′-2ºT), Wallison (Daniel Júnior, lúc 40′-2ºT) và Mateus Vital; Wesley (Stênio, lúc 26′-2ºT), Bruno Rodrigues và Gilberto (Henrique Dourado, lúc 14′-2ºT)

ATLÉTICO-MG (Huấn luyện viên: Eduardo Coudet)

Everson; Saravia, Nathan Silva, Jemerson và Rubens; Rodrigo Battaglia, Otávio, Edenilson (Patrick, 8′-2ºT) và Hyoran (Lemos, 39′-2ºT); Paulinho (Réver, 49′-2ºT) và Hulk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *