Hulk cuối cùng đã đưa ra quyết định và Galo đã đệ trình Coritiba di Couto Pereira

Atlético-MG đánh bại Coritiba 2-1, các bàn thắng của Hyoran và Hulk cho Galo. Robson đã ghi bàn cho Coxa Branca vào thứ Bảy tuần này, ngày 20 tháng 5, trong vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil, tại Couto Pereira, ở Curitiba.

Trận đấu không có nhiều cảm xúc với thời gian bóng chỉ lăn 51% tổng thời gian trận đấu phải chịu sự điều khiển khó hiểu của trọng tài Rodrigo José Pereira de Lima, người đã “cản trở” trận đấu bằng nhiều pha phạm lỗi dẫn đến hai bàn thua. trục xuất (Lemos do Galo và Zé Roberto do Coxa).

Bàn thắng cho màn lội ngược dòng của alvinegro đến vào cuối trận, với quả phạt đền được thực hiện bởi Hulk, một trong số ít cầu thủ xuất phát vào sân của đội Minas Gerais, người đã quan sát trận đấu vào thứ Ba ngày 23, gặp Athletico -PR, của Libertadores, ở Belo Horizonte.

Không có G4

Với kết quả này, Atlético lọt vào G4 với 13 điểm nhưng có thể bị vượt qua ở cuối vòng đấu. Ngược lại, Coritiba chỉ có 2 điểm và xếp cuối bảng.

cảnh buồn

Vào cuối trận đấu, những người ủng hộ Coritiba đã nổi loạn và bắt đầu đánh nhau và tấn công cảnh sát và nhân viên bảo vệ. Các câu lạc bộ có thể bị phạt do mất hướng dẫn trên sân, ngoài điểm và tiền phạt.

trò chơi tiếp theo

Galo trở lại sân vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, lúc 7 giờ tối, gặp Athletico-PR, ở vòng 4 bảng G của Libertadores. Tại Brazil, đội Minas Gerais thi đấu vào Chủ nhật, ngày 28, gặp Palmeiras, ở Mineirão. Coritiba có một cam kết cho cầu thủ người Brazil vào ngày 27 tháng 5, thứ Bảy, trên sân khách, gặp Cuiabá.

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

CORITIBA 1 x 2 ATLÉTICO-MG

Dữ liệu: ngày 20 tháng 5 năm 2023 (thứ bảy)
Thời gian: 18:30 (từ Brasilia)
Địa phương: Couto Pereira, Curitiba (PR)
trọng tài: Rodrigo Jose Pereira (Thể dục thể thao)
người giúp đỡ: Luanderson Lima dos Santos (FIFA/BA) và Francisco Chaves Bezerra Júnior (PE)
video trọng tài – VAR: Thiago Duarte Peixoto (SP)
Bàn thắng: Robson, 12′-1ºT(1-0), Hyoran, 20′-1ºT(1-1), Hulk, 45′-2ºT(1-2)

Thẻ vàng: Natanael, Lizieiro, Robson và Zé Roberto (COR), Maurício Lemos, Igor Gomes, Patrick, Hyoran, Vargas và Hulk (ATL)

Thẻ đỏ: Zé Roberto (COR), Maurício Lemos (ATL)

CORITIBA (Huấn luyện viên: Antônio Carlos Zago)

Luan Poli, Natanael (Marcos Vinicius), Bruno Viana, Henrique, John Chancellor (Boschilla) và Jemerson, Liziero, Junior Urso Bruno Gomes, Marcelino Moreno (Willian Pottker), Robson (Kaio César) và Zé Roberto
ATLÉTICO-MG (Huấn luyện viên: Eduardo Coudet)Everson; Saravia, Bruno Fuchs, Mauricio Lemos và Dodô (Rubens); Edenilson (Cadu), Igor Gomes, Battaglia, Patrick (Zaracho), Hyoran (Pavón), Vargas và Hulk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *