Huấn luyện viên của Palmeiras, Abel Ferreira, đã được STJD trả tự do và không bị trừng phạt ở Brasileirão

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Vẫn trong hiệp một trận đấu với Dourado, Abel phàn nàn rất nhiều về trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva, người được hiểu là đã có hành vi xúc phạm HLV người BĐN và bị rút thẻ đỏ. Trong phần tóm tắt, trọng tài tiết lộ hành vi phạm tội bị cáo buộc mà ông sẽ chấp nhận.

– Sau khi được trợ lý trọng tài 01 thông báo, tôi đã đuổi anh ta ra ngoài ngay lập tức vì tội: rời khỏi khu vực kỹ thuật, đi về phía trợ lý trọng tài 01, khua tay múa chân và hét lên những từ sau “trọng tài chết tiệt” – Zanovelli viết trong biên bản trận đấu.

Do báo cáo trọng tài tóm tắt, Abel đã bị tố cáo trong Điều 258 của Bộ luật Công lý Thể thao Brazil (CBJD), có nội dung: “do thực hiện bất kỳ hành vi nào trái với kỷ luật hoặc đạo đức thể thao không được chỉ ra bởi các quy tắc khác của Bộ luật này.”. Nếu kết quả khác đi, HLV Palmeiras đối mặt với nguy cơ bị phạt từ 1 đến 6 trận hoặc treo giò từ 15 đến 180 ngày.

+ Marcos Rocha bắt đầu chuyển nhượng, Palmeiras tiếp tục chuẩn bị đối đầu Fortaleza; xem các đội có thể

Abel có thể đã thoát khỏi án treo giò dài hơn này ở Brasileirão, nhưng anh ấy vẫn cần phải bị trừng phạt vì chiếc thẻ vàng thứ ba mà anh ấy đã nhận vào thứ Bảy tuần trước, trong trận đấu với Bragantino. Do tích lũy các cảnh báo, huấn luyện viên Verdão vắng mặt trong trận đấu kinh điển với Santos, diễn ra vào thứ Bảy tuần này, lúc 9 giờ tối, tại Vila Belmiro. Đã đấu với Fortaleza, vào thứ Tư tuần này, cho Copa do Brasil, anh ấy sẽ được ra sân để làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *