Hội đồng quản trị São Paulo đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp sau khi CBF liên hệ với Dorival Júnior

+ Di Maria tự do đi chợ, Corinthians giữ khoảng cách với bộ đôi “phán”… Chợ phiên!

– Đó là giấc mơ của mọi huấn luyện viên. Và không phải câu lạc bộ sẽ ngăn chặn điều này – một quan chức cho biết báo cáo. Không có thông tin nào cho thấy có điều khoản giải phóng Dorival từ São Paulo sang CBF trong hợp đồng của anh ấy với Tricolor. Hợp đồng hiện tại của huấn luyện viên kéo dài đến cuối năm 2024.

Thông tin rằng giám đốc của tổ chức cao nhất của bóng đá São Paulo đang tìm kiếm huấn luyện viên của bộ ba màu ban đầu được tiết lộ bởi cổng thông tin ‘UOL’. Theo nguồn tin này, cái tên Dorival luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu nếu Ancelotti, người đã xác nhận ở lại Real Madrid, Tây Ban Nha, từ chối lời đề nghị tiếp quản. quốc tịch được chọn.

Sau khi thất nghiệp trong quý đầu tiên, sau khi bị Flamengo sa thải mặc dù đã giành được cúp Brazil và danh hiệu Libertadores, Dorival đã được São Paulo công bố vào cuối tháng Tư. Kể từ đó, huấn luyện viên đã trải qua bảy trận thắng, bốn trận hòa và hai trận thua trong giai đoạn thứ hai ở Morumbi này.

Theo nguồn tin từ hội đồng quản trị được nghe bởi L!, Tricolor đã có sẵn cái tên để thay thế Dorival nếu rời CLB. Tên anh ấy là Brasil.

Bất chấp tin tức, Dorival thường dẫn đầu các hoạt động sáng nay với đội São Paulo ở CT

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *