‘Hãy tham gia’, Alan Patrick nói sau thất bại trong Gre-Nal 439

Sau thất bại 1-3 trong trận kinh điển trước Grêmio, chủ nhật này, tiền vệ Alan Patrick là cầu thủ duy nhất của đội quốc tế người đã ngừng nói chuyện với báo chí sau khi cam kết của anh ấy tại Arena kết thúc.

Đối với Alan Patrick, không có từ nào để cố gắng xác định các sự kiện về trận thua thứ năm liên tiếp trong năm của đội. Ông cho rằng đã đến lúc ‘lặt miếng trả miếng’.

– Đây là thời điểm khó khăn. Chúng tôi đã cố gắng, như tôi đã nói trong những dịp khác. Chúng tôi đã có cơ hội, bóng không đi vào lưới và chúng tôi biết điều này ảnh hưởng thế nào đến trận đấu. Bạn không thể chấp nhận một thất bại như thế… thật khó để thua một trận kinh điển – Alan nói.

– Hãy tham gia, chỉ có chúng ta mới có thể thoát khỏi tình trạng này. Nó tiếp tục hoạt động. Chúng tôi hiểu người hâm mộ rất rõ. Thật khó để tìm thấy các từ ngay bây giờ. Nhóm của chúng tôi đã cho thấy rằng nó có thể hoạt động tốt hơn. Không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục làm việc, thêm số 10.

>Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của Inter tại Liberta. Đăng ký Star+ chỉ với R$40,90 mỗi tháng và cổ vũ ở bất cứ đâu bạn muốn!

Khi được hỏi về áp lực đối với huấn luyện viên Mano Menezes, Alan Patrick củng cố kết quả đạt được trong nửa cuối năm 2022 và nói về ‘sự tự tin hoàn toàn trong công việc’:

– Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào công việc, vào tất cả những gì anh ấy đã làm và sau năm ngoái. Tất nhiên, nhiều năm đã trôi qua và chúng tôi phải quay lại với nhau, nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào công việc của mình và chúng tôi phải tiếp tục làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *