Hậu trường: Cú ngã từ São Paulo và Rogério Ceni đã giúp Pato tiếp tục trở lại Morumbi như thế nào

Alexandre Pato gần như đã được công bố là cầu thủ mới của São Paulo trong mùa giải. Đây là chương cuối cùng của telenovela, ít nhất là về mặt khán giả, đã thất bại đáng kể vì cốt truyện thú vị hơn được trải nghiệm bởi câu lạc bộ paulista Mặt khác, cho đến nay, nó đã thể hiện một cốt truyện xuất sắc hứa hẹn một kết thúc có hậu cho cả hai bên kể từ khi chương đầu tiên được phát sóng, vẫn là vào cuối năm ngoái.

Là một cuộc hôn nhân không có quyền ly hôn, ngay khi Pato kết thúc hợp đồng với Orlando City, nước Mỹ, vào tháng 9, tên của anh đã bị Morumbi xem xét. Nhưng về phía ba màu, các ưu tiên là khác nhau.

+ Trận Bauermann và Serie A bị điều tra: điểm danh những bê bối liên quan đến hành động trên sân

Pudera… Đội của huấn luyện viên khi đó là Rogério Ceni đã tham dự sau khi thua trận chung kết Copa Sudamericana. Và hội đồng quản trị đã quyết định giao một phần quyền chỉ huy chính của câu lạc bộ cho huấn luyện viên. Không ai khác sẽ đến mà không có sự chấp thuận của bạn. Và sau đó, liên minh ổn định dường như được kích hoạt lại ngay từ đầu đã bị trì hoãn.

Pato, người luôn muốn trở lại Tricolor, hiểu hai điều: anh ấy cần rê bóng qua Rogério Ceni để trở lại và cũng cho thấy rằng anh ấy đã bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước ở đầu gối phải.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Để đạt được cả hai mục tiêu, kẻ tấn công, sau khi từ chối lời đề nghị từ các đội như Santos, Fluminense và Cuiabáquyết định vào đầu tháng hai yêu cầu Tổng thống Julio Casares, người mà ông thân thiết, phục hồi ở Reffis. Đó là một bước đi táo bạo. Việc sử dụng cơ sở São Paulo diễn ra trong bối cảnh một trong những thời kỳ tồi tệ nhất của câu lạc bộ Morumbi, khi chủ đề được thảo luận là một số lượng lớn cầu thủ bị chấn thương.

Mặc dù vậy, sự xuất hiện của Pato trong cuộc sống hàng ngày của São Paulo tạo ra hai thực tế khác nhau. Trong cuộc sống hàng ngày của CT ở Barra Funda, sự tiếp đón lạnh lùng của Ceni vốn được mong đợi đã trở thành hiện thực. Nhưng tiền đạo 33 tuổi có giá trị ở phía bên kia của phương trình: sự gần gũi với đội trưởng, người mà anh ấy là bạn, và sự liên kết tên của anh ấy với Tricolor, thu hút báo chí và đáp ứng những câu hỏi dường như rõ ràng. : khi nào anh ấy sẽ được công bố?

Phản ứng đến nhanh hơn dự kiến: vài ngày sau khi nó đến, Casares đối mặt với micrô từ các phóng viên Rio de Janeiro tại trụ sở CBF người không rành lắm về các vấn đề của câu lạc bộ, hãy bỏ qua các câu hỏi về các chủ đề phổ biến khác, chẳng hạn như quan hệ đối tác với Palmeiras và việc đình chỉ bản quyền hình ảnh, để tập trung vào Pato. Điểm cho tiền đạo.

Điều tồi tệ nhất đã xảy ra: São Paulo cuối cùng đã bị loại khỏi Bang trên chấm phạt đền trước Água Santa trong một trong những sự xấu hổ lớn nhất trong lịch sử của nó. Và rồi Pato thực hiện một bước đi táo bạo, tự mình tìm kiếm Casares và sẵn sàng củng cố câu lạc bộ thông qua các hợp đồng năng suất.

Thông tin đã bị rò rỉ trong hành lang Morumbi và đủ để Henrique Gomes, được biết đến với cái tên Baby, chủ tịch của Torcida Independente, nhà quảng bá chính của câu lạc bộ, đã đăng một yêu cầu thuê cựu chiến binh trên mạng xã hội của mình.

Vấn đề cuối cùng đã được giải quyết do sự quan tâm của người hâm mộ đối với những quả bom khác rơi xuống Tricolor trong thời gian đó (vụ Pedrinho, Ceni x Marcos Paulo vô nghĩa) và bản thân hội đồng quản trị tiếp tục không có đủ thời gian để nói chuyện với huấn luyện viên của mình về Pato và giải quyết vấn đề mối quan hệ diễn viên với anh ta cùng một lúc.

Nhưng hình ảnh về sự hợp tác của Pato vẫn còn trong đầu đạo diễn trong suốt tập phim nói về vận động viên là nhân vật chính của cuộc tranh cãi, nói tóm lại là tạo niềm tin cho những người trẻ hơn, tham gia nhiều hơn, thậm chí không có bất kỳ mối liên hệ chính thức nào với Câu lạc bộ.

Đó là một dấu hiệu cho hợp đồng được niêm phong. Nó vẫn còn để thuyết phục Ceni. Nghĩa đen trong quá khứ, khi đội mũ chóp bu chỉ chờ Dorival Júnior sa thải cựu thủ môn. Điều này đã khiến huấn luyện viên khi đó đối xử với chủ đề này cực kỳ lạnh lùng trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của ông ấy phụ trách São Paulo.

Với chỉ huy mới, vâng, cuộc tranh luận về Pato được mở. Dorival ngay lập tức được tư vấn về người chơi và hỗ trợ anh ấy.Điều đó đã không xảy ra vào cuối kỳ chuyển nhượng thứ hai của bóng đá Brazil, vào cuối tháng 4, khi các bác sĩ phát hiện ra rằng tiền đạo này cần thêm 60 ngày nữa để bình phục hoàn toàn chấn thương.

theo L! phát hiện ra, Pato và Dorival có mối quan hệ rất thân thiết. Việc các huấn luyện viên dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ, ngay cả trong các buổi tập là điều thường thấy. Đó là loại trải nghiệm mà đội trưởng São Paulo hy vọng có được trong đội.

Điều quan trọng cần chỉ ra là vì anh ấy đã không thi đấu kể từ tháng 11 năm ngoái, khi anh ấy kết thúc hợp đồng với Orlando City, ở Hoa Kỳ, Pato có thể được câu lạc bộ thuê và đưa vào bình thường cho các trận đấu ở Giải vô địch Brazil và Copa do Brasil. Ở Nam Mỹ, người chơi chỉ có thể chơi từ vòng loại trực tiếp. Một thực tế hữu ích hơn vì lợi ích của São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *