Hanfmann đã loại bỏ Rublev và gây ra một cuộc nổi loạn khác ở Rome

Con ngựa vằn tiếp tục đi trong ổ khóa của người đàn ông La Mã. Sau khi loại Jannik Sinner, hạng tám thế giới, trước Francisco Cerundolo, hạng 31, Andrey Rublev, hạng sáu, thua ở vòng 16.

Nhà vô địch Monte Carlo Masters 1000 và ứng cử viên rõ ràng giành chiến thắng vào thứ Ba tuần này không phải là đối thủ của Yannick Hanfmann người Đức, hạng 101 và 31 tuổi.

Tay vợt người Đức, người đã lọt vào trận chung kết giải đấu thách thức tại Học viện Quần vợt Rio vào cuối năm ngoái, đã đánh bại tay vợt người Nga sau 2 set với tỷ số 1 thua 7/6 (7/5) 4/6 6/3 sau Duration 2h33min.

Đây mới chỉ là trận thắng thứ hai của anh ấy trong bảy trận đấu với top 10 (chiến thắng trước đó là trước Gael Monfils ở Hamburg, Đức, năm 2020) và anh ấy đang cố gắng giành thứ hạng cao nhất trong top 65 (thành tích tốt nhất cho đến nay là vị trí thứ 92) ).

Hanfmann sẽ đối đầu với người chiến thắng đến từ Nga Daniil Medvedev, hạng ba, hoặc Alexander Zverev của Đức, hạng 22 và vô địch năm 2017.

Giải đấu ở Rome đã trải qua một nỗi thất vọng khác vào thứ Hai tuần này với sự thất thủ của Carlos Alcaraz, ở vị trí thứ hai, trước Fabian Maroszan, hạng 135, ở vòng loại thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *