Halep cho biết cô là nạn nhân bị ITIA bức hại

Ngay sau khi Cơ quan liêm chính quần vợt quốc tế (ITIA) thông báo rằng họ đã xác định được những thay đổi trong hộ chiếu sinh học của Simona Halep người Romania, cựu số 1 thế giới đã đưa ra một tuyên bố trong đó cô tuyên bố mình đang bị tổ chức này săn lùng.

Cần lưu ý rằng ITIA là một cơ quan độc lập hoạt động chống tham nhũng trong quần vợt, dàn xếp trận đấu và vi phạm luật thể thao, đồng thời giám sát việc điều tra và truy tố các trường hợp chống doping. ITIA không trả lời trực tiếp cho bất kỳ cơ quan quản lý quần vợt nào, liên đoàn quốc tế (ITA) hoặc các hiệp hội chuyên nghiệp (ATP và WTA).

Kiểm tra văn bản của Halep đầy đủ:

“Kể từ ngày 7 tháng 10, khi tôi nhận án treo giò doping từ ITIA, tôi đã gặp cơn ác mộng tồi tệ nhất trong đời.

Tên của tôi không chỉ bị liên lụy theo cách tồi tệ nhất có thể, mà tôi còn phải đối mặt với quyết tâm liên tục của ITIA, vì một số lý do mà tôi không hiểu, để chứng minh tội lỗi của mình khi tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng chất cấm.

Tôi đã cố gắng hai lần để có cơ hội được xét xử bởi một tòa án độc lập và ITIA luôn tìm ra lý do để trì hoãn.

Bây giờ tôi đã xác nhận rõ ràng rằng tôi là nạn nhân của sự lây nhiễm, họ đã nghĩ ra cách tiến hóa giới thiệu dòng máu ‘bất thường’. Ba chuyên gia nổi tiếng đã phân tích xét nghiệm máu của tôi và kết quả rất rõ ràng là máu của tôi hoàn toàn bình thường.

Tôi cảm thấy đơn độc khi phải đối mặt với sự ngược đãi như vậy và động cơ của họ là chứng minh tội lỗi của tôi vì điều mà tôi chưa bao giờ làm. Một lần nữa, trong suốt cuộc đời mình, tôi hoàn toàn chống lại bất kỳ hình thức lừa đảo nào. Điều này không phù hợp với các giá trị của tôi.

Điều duy nhất tôi mong đợi vào lúc này là có khả năng cuối cùng được tiếp cận với một thẩm phán độc lập và vô tư tại Tòa án, người sẽ cho tôi cơ hội để chứng minh sự vô tội của mình.

Tôi tin vào công lý và mong muốn cuối cùng có thể trình bày trường hợp của mình tại phiên điều trần dự kiến ​​vào cuối tháng 5, sau nhiều lần trì hoãn bởi ITIA.

Sự ủng hộ của những người thân yêu, thế giới quần vợt và người hâm mộ đã cho tôi dũng khí để tiếp tục tập luyện mỗi ngày và đấu tranh cho sự thật. Tôi không thể cảm ơn bạn đủ cho điều đó.

Với tình yêu, Simona”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *