Gustavo Russo và Camila Gouvea là nhà vô địch của sân khấu Campinas Beach Tennis Circuit

Gustavo Russo, được tài trợ bởi Yzzy và phối hợp với Beach Sports Examiner – BSA, và Camila Gouvea, cũng là một vận động viên BSA, đã giành được danh hiệu vào Chủ nhật tuần này, danh hiệu cấp độ thứ bảy của Giải quần vợt bãi biển, được tổ chức tại Campinas (SP).

Russo, hạng 18 thế giới, đánh cặp với Daniel Mola và cả hai đánh bại Ivan Syrov người Nga và David Sousa người Brazil trong trận chung kết với tỷ số 6/3: “Rất vui, dù là lần đầu chúng tôi chơi cùng nhau. đã không chơi theo cách tôi thích, tôi không chơi tệ, nhưng tôi có thể làm tốt hơn, nhưng dựa trên sự giao tiếp và quyết tâm, chúng tôi đã cùng nhau giành chức vô địch”, vận động viên đang tập luyện tại Juca Beach Tennis, ở Sorocaba (SP) cho biết ).

Ở hạng mục dành cho nữ, Camila Gouvea đã giành cúp cùng với Cindy Dias. Họ đánh bại đôi Tássia Sono và Isabella Sella với tỷ số 6/7 (8/6) 6/2 11/9: “Trong trận đấu, tôi đã nói với Cindy rằng hãy chiến đấu đến cùng vì chúng ta có thể nản lòng khi thua set đầu tiên quá khó khăn. . , nó đã rất tranh chấp, nhưng chúng tôi đã vượt qua mọi thứ trong set thứ hai và để có một tie-break tuyệt vời “, Camila giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *