Gustavo Russo được triệu tập và đại diện cho Brazil tại Đại hội thể thao bãi biển thế giới

Gustavo Russo, được tài trợ bởi Yzzy và hợp tác với Beach Sports Examiner – BSA, số 18 thế giới, đã được đội trưởng Alex Mingozzi gọi vào thứ Ba tuần này để đại diện cho Brazil tại Đại hội thể thao bãi biển ANOC, Thế vận hội bãi biển thế giới, sẽ được tổ chức tại Bali , Indonesia, từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 8.

Đây là lần đầu tiên Russo đại diện cho đội một của Brazil. Các vận động viên từ Arena Resenha, của JucaBT, ở Sorocaba (SP), sẽ thi đấu với Daniel Mola. Brazil cũng sẽ có André Baran làm việc với Allan Oliveira. Trong vai nữ tính, Rafaella Miiller sẽ đóng cùng Vitória Marchezini và Julia Nogueira với Sophia Chow.

“Tôi muốn cảm ơn đội trưởng Mingozzi và Liên đoàn quần vợt Brazil vì đã tin tưởng vào công việc của tôi. Tôi rất vui, đó là cảm giác mà tôi sẽ có thể xác định tốt hơn sau cuộc thi. Thật vui khi được mặc bộ quần áo này Lần đầu tiên được thi đấu chính thức chuyên nghiệp, tôi đã tham gia nhiều buổi tập cùng đội, đó là một niềm hạnh phúc mà tôi không thể giải thích được, tôi đã làm việc chăm chỉ và cảm ơn Chúa tôi đã có một mùa giải tốt, tôi sẽ tiếp tục cố gắng duy trì nó. Chúng tôi sẽ gắn bó với toàn đội cho cuộc thi này”, chàng trai 21 tuổi đã có mùa giải tốt nhất của mình với danh hiệu BT 400 Bal hào hứng. Camboriú (SC) và BT 200 từ Guarujá (SP), ngoài BT 200 từ Vila Velha (SP) và BT 50 từ Barueri (SP).

Gustavo tiếp tục những bước chuẩn bị cuối cùng tại Arena Resenha để đảm bảo đúng tiến độ. Từ ngày 15, anh ấy chơi Sand Series ở Brasília (DF), và vào tuần thứ 22, BT 400 ở Uberlândia (MG), cả hai đều có Giovanni Cariani. Tiếp theo, anh ấy tranh BT 200 Itumbiara (GO) với Daniel Mola, bắt đầu vào ngày 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *