Gustavo Russo được triệu tập để đại diện cho Brazil tại Thế vận hội Bãi biển Thế giới ở Bali, Indonesia

Gustavo Russo, được tài trợ bởi Yzzy và hợp tác với Beach Sports Examiner – BSA, số 18 thế giới, đã được đội trưởng Alex Mingozzi gọi vào thứ Ba tuần này để đại diện cho Brazil tại Đại hội thể thao bãi biển ANOC, Thế vận hội bãi biển thế giới, sẽ được tổ chức tại Bali , Indonesia, từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 8.

Đây là lần đầu tiên Russo đại diện cho đội một của Brazil. Các vận động viên từ Arena Resenha, của JucaBT, ở Sorocaba (SP), sẽ thi đấu với Daniel Mola. Brazil cũng sẽ có André Baran làm việc với Allan Oliveira. Trong vai nữ tính, Rafaella Miiller sẽ đóng cùng Vitória Marchezini và Julia Nogueira với Sophia Chow.

“Tôi muốn cảm ơn đội trưởng Mingozzi và Liên đoàn quần vợt Brazil vì đã tin tưởng vào công việc của tôi. Tôi rất vui, đó là một cảm giác rõ ràng hơn sau cuộc thi. Thật hạnh phúc khi được mặc lại chiếc áo này, lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp cạnh tranh, để làm hài lòng các cầu thủ, cầu thủ 21 tuổi đã tận hưởng mùa giải tốt nhất của mình với các danh hiệu BT 400 ở Bal. Camboriú (SC) và BT 200 từ Guarujá (SP), ngoài ra còn có BT 200 từ Vila Velha (SP) ) và BT 50 của Barueri (SP).

Gustavo tiếp tục những bước chuẩn bị cuối cùng tại Arena Resenha để đảm bảo đúng tiến độ. Từ ngày 15, anh ấy chơi Sand Series ở Brasília (DF), và vào tuần thứ 22, BT 400 ở Uberlândia (MG), cả hai đều có Giovanni Cariani. Tiếp theo, anh ấy tranh BT 200 Itumbiara (GO) với Daniel Mola, bắt đầu vào ngày 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *