Grêmio x São Paulo: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của Brasileirão

hiệp hội và Sao Paulo đối mặt với Chủ nhật tuần này (4), lúc 4 giờ chiều, tại Arena do Grêmio, cho vòng thứ chín Brasileirão. Chỉ có một điểm cách biệt giữa các đội trong bảng vô địch. Trong khi Paulistas đứng ở vị trí thứ ba với 15 điểm, thì Gauchos đứng ở vị trí thứ năm với 14 điểm. Cả hai đội đều nghi ngờ những cầu thủ xuất phát vào sân ở Porto Alegre-RS.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Về phía Grêmio, mối nghi ngờ chính là Suárez, người cũng không được tập luyện. Nếu không thể thi đấu vì chạy marathon mùa này, cầu thủ người Uruguay có thể được thay thế bởi Vina. Một nghi ngờ khác đối với Renato Gaúcho trên hàng công là giữa Cuiabano, người cũng được bảo toàn và Cristaldo. Carballo đã được nghỉ ngơi trong những ngày gần đây, nhưng sẽ ra sân ngay từ đầu trong số 11 người.

Ở São Paulo, các vị trí tiền vệ và hàng công đang bị nghi ngờ, chủ yếu là do sự trở lại của Rodrigo Nestor, người nên nhường chỗ cho Dorival Jr. chủ nhật này Nếu tiền vệ này không thi đấu, Michel Araujo nên được chọn cho vị trí đó, Alisson và Marcos Paulo tranh nhau một suất trên hàng công và Luciano và Wellington Rato cho người còn lại. Ngoài ra, câu lạc bộ tiếp tục một danh sách dài các vi phạm.

+ São Paulo cập nhật tình trạng bình phục chấn thương của Giuliano Galoppo

Xem toàn bộ thông tin trận đấu:

GRÊMIO X SÃO PAULO

HƯỚNG DẪN: Gabriel Grando; Bruno Alves, Bruno Uvini và Kannemann; Fabio, Villasanti, Carballo và Reinaldo; Bitello, Cuiabano (Cristaldo) và Luis Suarez (Vina). Kỹ thuật viên: Renato Gaucho.

Méo mó: Diego Souza, Ferreira, Pedro Geromel, Jhonata Robert và Pepe
nghi ngờ: Cuiabano và Suárez
cấm: Bruno Uvini, Reinaldo, Gustavo Martins, Vina và Villasanti

SAO PAULO: Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio; Pablo Maia, Gabriel Neves và Nestor (Michel Araujo); Alisson (Marcos Paulo), Luciano (Wellington Rato) và Calleri. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival.

Méo mó: Ferraresi (phẫu thuật gối phải), Talles Costa (khâu sụn chêm gối phải), Moreira (chuyển tiếp sau phẫu thuật gối trái), Igor Vinícius (chuyển tiếp sau phẫu thuật xương mu), Welington (phẫu thuật mắt cá chân trái), Galoppo (phẫu thuật bên trái ở đầu gối trái), Jandrei (gãy ngón thứ năm của bàn tay trái), Erison (chuyển tiếp sau khi duỗi trong xơ hóa đùi trái).
cấm: Gabriel Neves, Raí Ramos, Luciano, Rafinha, Wellington Rato và Dorival Júnior (Huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *