Grêmio và Fortaleza đấu với nhau tại Đấu trường

Tại Porto Alegre, Grêmio và Fortaleza đã rất cố gắng nhưng trận hòa không bàn thắng đã quyết định bảng tỷ số. Với kết quả đó, Tricolor đang đứng ở vị trí thứ 11 với 8 điểm. Sư tử thứ 6, với mười.

Lịch

Ở vòng tiếp theo, Grêmio đối đầu với Internacional trên sân nhà. Fortaleza chơi một trò chơi khác với tư cách là khách và đối mặt với América-MG, ở Independência.

Trò chơi

Grêmio bắt đầu trận đấu với thế trận sung sức và sẵn sàng chấm dứt sức ép từ đám đông. Vina đã có một cơ hội rõ ràng và chứng kiến ​​João Ricardo thực hiện điều kỳ diệu bằng đầu ngón tay. Ở quả phạt góc, Fortaleza đã có một cơ hội tốt với Lucero, người đã nhận một quả tạt tuyệt vời và thử nghiệm nó.

Thi đấu tốt hơn, Tricolor kiểm soát thế trận và có một số cơ hội thực hiện các quả đá phạt ngoài vòng cấm nhưng bị thủ môn đối phương cản phá.

Ở giai đoạn cuối, toàn cảnh cuộc đối đầu vẫn vậy. Có bóng trong chân, Tricolor cố gắng chiếm lĩnh thế trận nhưng lại gặp khó khăn trong việc tạo ra những pha nguy hiểm. Thay vào đó, Fortaleza tổ chức phản công và nhận bóng với Romarinho nhưng cú dứt điểm lại đi chệch cột dọc.

Với tham vọng giành chiến thắng, Vojvoda đã thay đổi đội hình và thúc đẩy sự gia nhập của Pochettino. Nhanh chóng, cầu thủ này thi đấu nổi bật trên sân và suýt chút nữa được đền đáp bằng một quả đá phạt ngoài vòng cấm.

Ở phần sau của trận đấu, Grêmio chủ động tấn công và cố gắng dồn ép. Cơ hội tốt nhất đến với Kannemann, người đã thi đấu nỗ lực sau một đường chuyền và João Ricardo đã cản phá thành công.

GIẢI THƯỞNG 0 X 0 FORTALEZA

Địa phương: Arena Gremio, Porto Alegre (RS)

Ngày giờ: Ngày 14 tháng 5 năm 2023 – 4:00 chiều

trọng tài: Bruno Mota Correia (RJ)

người giúp đỡ: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (RJ) và Carlos Henrique Alves de Lima Filho (RJ)

: Thiago Duarte Peixoto (SP)

thẻ vàng: Reinaldo, Kannemann, Villasanti (GRE), Titi, Ceballos, Calebe, Lucas Sasha (DÀNH CHO)

thẻ đỏ: không có

BANG HỘI: Gabriel Grando; Thomas Luciano (Gustavo Martins, 27’/2ºT), Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Villasanti, Pepê (Zinho, 28’/T2), Bitello (Nathan, 35’/T2), và Cristaldo (Everton Galdino, 18’/T2); Vina (Mila, 35’/T2) và Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Gaucho.

FORTALEZA: João Ricardo; Dudu, Ceballos, Titi và Bruno Pacheco; Caio Alexandre (Zanocelo, 42’/2ºT), Lucas Sasha, Calebe (Pochettino, 28’/2ºT), Hércules (Yago Pikachu, 21’/2ºT) và Romarinho; Lucero (Silvio Romero, 28’/2ºT). Kỹ thuật viên: Pablo Vojvoda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *