Gre-Nal 439: nơi xem, lịch trình và đội hình

Bắt đầu từ 18h30 (giờ Brazil) Chủ nhật, Grêmio và Internacional đã viết nên câu chuyện về Gre-Nal 439, hợp lệ cho vòng 7 Giải vô địch Brazil, tại Arena do Tricolor. Không giống như mùa giải trước, Tricolor và Colorado đang ở trong những thời điểm khó khăn và cố gắng xoa dịu cơn khủng hoảng ở bang classic.

Grêmio, người đến với giải đấu với nhiều hy vọng, đã sa sút hết trận này đến trận khác và huấn luyện viên Renato Gaúco đã phải sống chung với áp lực. Bốn trận gần nhất, đội không biết thắng là gì và cố gắng vươn lên so với đối thủ. Trên bảng xếp hạng, đội gremista đứng ở vị trí thứ 11 với vỏn vẹn 8 điểm sau 6 trận đã đấu.

Bên kia chiến tuyến là Internacional. Colorado là một chiếc nồi áp suất thực sự và là huấn luyện viên Mano Menezes cổ điển đáng để ở lại. Trong trường hợp thất vọng mới, lối thoát có thể nói là chắc chắn.

Ở đội hình, sự đổi mới chính có thể diễn ra ở hàng thủ với sự góp mặt của 3 hậu vệ: Gabriel Mercado, Rodrigo Moledo và Nico Hernández.

BẢNG DỮLIỆU

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ X

Giải vô địch Brazil 2023

Serie A – Vòng 7

ngày và giờ: 21/05/2023, lúc 18:30 (từ Brasilia)

Địa phương: Đấu trường Grêmio, ở Porto Alegre (RS)

trọng tài: Flavio Rodrigues de Souza (FIFA-SP)

người giúp đỡ: Danilo Ricardo Simon Manis (FIFA-SP) và Neuza Ines Back (FIFA-SP)

: Pablo Ramon Goncalves Pinheiro (FIFA-RN)

THỜI GIAN CÓ THỂ

GRÊMIO: (Huấn luyện viên: Renato Gaucho)

Gabriel Grando; Thomas Luciano, Bruno Alves, Walter Kannemann, Reinaldo; Mathias Villasanti, Pepe; Bitello, Franco Cristaldo, Vina; Luis Suárez.

QUỐC TẾ (Huấn luyện viên: Mano Menezes)

Keiller; Bustos (Igor Gomes), Moledo, Mercado và Thauan Lara; Campanharo, Baralhas (Johnny), Mauricio, Alan Patrick và Wanderson; Nước Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *