Gómez đã trải qua một cuộc đánh giá trong bệnh viện, nhưng đã trở lại São Paulo với Palmeiras

Người hâm mộ cây cọ có một cú sút vào giờ nghỉ giải lao hòa 0-0 với Santos, thứ Bảy tuần này, tại Vila Belmiro. Điều này là bởi vì, Gustavo Gómez, người đã va chạm với Lucas Lima, phải được thay ra để đề phòng.. Ngoài ra, hậu vệ này đã phải đến bệnh viện để kiểm tra và loại trừ khả năng bị chấn động, nhưng anh ấy đã được xuất viện và sẽ trở lại São Paulo cùng với phái đoàn của alviverde.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Thế trận giữa Gómez và Lucas diễn ra trong hiệp 1, khi cả hai tranh chấp bóng và có những pha húc đầu. Cả hai đều xứng đáng được chú ý, nhưng Palmeirense nhận được điều tồi tệ nhất. Dù có vẻ bước đi nghiêm trọng hơn nhưng cầu thủ người Paraguay vẫn tiếp tục ra sân trong phần còn lại của giai đoạn mở màn và thậm chí phải uống thuốc giảm đau để xoa dịu cơn đau.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Tuy nhiên, theo trợ lý huấn luyện viên João Martins, trong một cuộc họp báo, Gómez tỏ ra khó chịu trong giờ nghỉ và ban huấn luyện quyết định loại anh để đề phòng và đưa Naves thế chỗ. Lo lắng trước các triệu chứng hiện tại, Thuyền trưởng Alviverde đã đến bệnh viện để loại trừ vết thương nghiêm trọng hơn ở đầu.

– Về phần Gustavo Gómez, anh ấy đang nằm viện, hình như có tin vui. Chúng tôi phải đưa anh ấy ra ngoài trong giờ nghỉ, bởi vì khi anh ấy ngừng tập thể dục, anh ấy bắt đầu cảm thấy chóng mặt và ốm yếu. Để đề phòng, chúng tôi không thể có một cầu thủ như vậy và chúng tôi đã quyết định thay anh ấy ra và anh ấy đã đến bệnh viện để loại trừ bất kỳ vấn đề gì, nhưng chúng tôi vẫn không chắc chuyện gì đã xảy ra.

+ Luân phân tích những sai lầm của Palmeiras ở Kinh điển và tiếc nuối vì màn trình diễn tệ hại

Sau các cuộc kiểm tra loại trừ chấn động và được thực hiện tại thành phố Santos, Gómez được xuất viện và trở về São Paulo cùng phái đoàn Palmeiras. Bằng cách đó, anh ấy sẽ sẵn sàng cho Abel Ferreira cho cuộc hẹn với đội tiếp theo của anh ấy. Cần lưu ý rằng đội hình lúc này chỉ có 3 hậu vệ là Gómez, Luan và Naves. Murilo đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai phải và chưa ấn định ngày trở lại. Michel trẻ, từ dưới 20 tuổi, đã được đào tạo với nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *