Goiás vs Botafogo: đội có khả năng, sự vắng mặt và xem trận đấu ở đâu

Cuộc chiến cạnh tranh chức vô địch Brazil của Botafogo có một chướng ngại vật mới vào Chủ nhật tuần này (14). Vào lúc 18:30, Alvinegro đối mặt với Goiás tại Hailé Pinheiro Stadium (Serrinha), ở vòng thứ sáu của giải đấu.

Đội của Luís Castro, đội duy nhất duy trì thành công 100% sau năm trận, thách đấu với Esmeraldino, người hiện đang ở Z4 của cuộc thi.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Với chỉ một trận thắng trong năm trận, Emeralds đã bị nghi ngờ trước cuộc đối đầu với đội đầu bảng Brazil. Trung vệ Morelli và tiền đạo Vinícius bị đau đùi và bị thay ra ở trận thua 0-2 trước Flamengo. Nếu không thể đối đầu với Botafogo, tiền vệ WIllian Oliveira và tiền đạo Alesson sẽ là những người thay thế tương ứng.

Mặt khác, HLV Emerson Avila một lần nữa sẽ bố trí cặp trung vệ. Lucas Halter và Bruno Melo tự động bị treo giò trong trận thua Flamengo. Tuy nhiên, thủ môn Tadeu vẫn tiếp tục hồi phục sau khi bị gãy ngón tay phải.

Về phía Botafogo, HLV Luís Castro có thể tạo ra những sự thay đổi để các cầu thủ không bị suy kiệt thể lực. Dù đến trong một pha tấn công tốt nhưng hậu vệ trái Marçal vẫn có thể nhường chỗ cho Hugo.

Ở hàng tiền vệ, Lucas Fernandes có cơ hội vào sân thay Eduardo. Lĩnh vực tấn công cũng có cơ hội mang lại tin tức. Junior Santos và Victor Sá có thể lần lượt nhường chỗ cho Gustavo Sauer và Luis Henrique. Mặt khác, Tiquinho Soares tiếp tục là người nắm giữ tuyệt đối hàng công.

Toàn đội sẽ không thể tin tưởng vào Cuesta, người đã bị treo giò bởi thẻ vàng thứ ba. Luis Segovia là người có nhiều khả năng hình thành quan hệ đối tác phòng thủ với Adryelson.

+ Philipe Sampaio nhớ lại ngày đến Botafogo, mừng giai đoạn mới của đội, nói về Luís Castro và nhắn nhủ người hâm mộ

BẢNG DỮLIỆU

GOIÁS x BOTAFOGO

Ngày và giờ: Ngày 14 tháng 5 năm 2023, lúc 6:30 chiều (giờ Brazil)

Sân vận động: Haile Pinheiro (Serrinha), ở Goiânia (GO)

Trọng tài: Rafael Rodrigo Klein (RS)

Trợ lý: Marcelo Carvalho Van Gasse (SP) và Lucio Beiersdorf Flor (RS)

LÀ: Rafael Traci (SC)

GOIAS (Huấn luyện viên: Emerson Avila)

Marcelo Rangel; Maguinho, Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Morelli (Willian Oliveira), Diego và Palacios; Vinícius (Alesson) và Matheus Peixoto.

bị thương: Thaddeus

Cấm: Không một ai

BOTAFOGO (Huấn luyện viên: Luís Castro)

Lucas Perri, Di Plácido, Adryelson, Luis Segovia và Marçal (Hugo); Marlon Freitas, Tchê Tchê và Eduardo (Lucas Fernandes); Junior Santos (Gustavo Sauer), Victor Sá (Luis Henrique) và Tiquinho Soares.

Cấm: Victor Cuesta (thẻ vàng thứ ba)

bị thương: Matías Segovia, Gabriel Pires, Danilo Barbosa, Rafael và Patrick de Paula

Dưới 20 lựa chọn: Matheus Nascimento.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *