Goiás muốn sử dụng danh hiệu Copa Verde để thăng tiến ở Brasileirão

Thứ Tư tuần trước (31), Goiás đã khẳng định sự vượt trội của mình trước Paysandu và với chiến thắng 2-1 tại sân vận động Hailé Pinheiro, lần đầu tiên trong lịch sử giành được danh hiệu Copa Verde. Trong trận đấu quyết định đầu tiên diễn ra ở Pará, Esmeraldino đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Thành tích này được ăn mừng bởi Paulo Rogério Pinheiro, chủ tịch câu lạc bộ, người thừa nhận rằng ông kỳ vọng chiếc cúp này cũng sẽ giúp đội phát triển hơn ở Giải vô địch Brazil. Hiện tại, Esmeraldino đang đứng ở vị trí thứ 17 với vỏn vẹn 7 điểm sau 24 trận đã đấu

– Chiếc cúp này đến vào thời điểm quan trọng của mùa giải. Mục tiêu của chúng tôi bây giờ là mang lại sự tự tin và môi trường chiến thắng đó cho Brasileirão, hướng tới vòng tiếp theo – anh ấy nói.

Theo quan điểm của nhà cầm quân này, sự ủng hộ của các CĐV dành cho Serrinha trong cuộc đối đầu quyết định Copa Verde chính là sự khác biệt nghiêng về đội sẽ có chuỗi 3 trận trên sân nhà: Cuiabá và Fluminense, Brazil và Gimnasia. , cho Sul-Americana.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

“Các cổ động viên của chúng tôi đã có một bữa tiệc tuyệt vời, ca hát và động viên các vận động viên suốt thời gian thi đấu. Tôi không nghi ngờ gì rằng hành vi này đã đe dọa phe đối lập và đẩy chúng tôi đến chiến thắng. Trong ba cuộc hẹn tới, chúng tôi hy vọng sẽ lại có một ngôi nhà đầy đủ để chúng ta cùng nhau đi tìm kiếm những kết quả tích cực mới”, chủ tịch kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *