Giữa những vết bầm tím, Fluminense cố gắng phá vỡ chuỗi trận khó chịu vào Chủ nhật mùa này

ống khói sẽ có một nhiệm vụ khó khăn vào Chủ nhật tuần này (11), gặp Goiás, ở vòng 10 Giải vô địch Brazil. Đội của Fernando Diniz đang cố gắng chấm dứt số phận khó tiêu của các cuộc tấn công: một tháng trước, cuộc tấn công ba màu trống rỗng.

Ngoài Germán Cano, chưa có tiền đạo nào ghi bàn trong màu áo Laranjeiras. Những cầu thủ duy nhất ghi bàn là ký tự đại diện Felipe Melo và tiền vệ Paulo Henrique Ganso (trong chiến thắng 2-1 trước RB Bragantino), và cả hai sẽ vắng mặt trong trận đấu bắt đầu lúc 6:30 chiều, tại Serrinha.

Một pha tấn công kém cỏi đã dẫn đến việc bị loại ở vòng 16 đội Copa do Brasil và mang đến ba màu thận trọng trong giai đoạn đầu tiên của Copa Libertadores. Ngoài ra, những người đàn ông của Fernando Diniz đã mất vị trí của họ trong Giải vô địch Brazil và đội phải mất một thời gian để điều chỉnh.

Trong bối cảnh đội hình có quá nhiều thương vong, Fluminense phải cố gắng để Lima thực hiện thành công đợt tấn công để Arias chạy thoát. Ngoài ra, Keno, trở lại đội sau một thời gian hồi phục chấn thương, đang cạnh tranh với Lelê cho vị trí xuất phát. Mục tiêu là để Germán Cano tìm ra nhiều lối tắt hơn và dẫn dắt đội Laranjeiras tìm kiếm những cơ hội mới và đưa bộ ba màu cất cánh trở lại.

Việc phải đối mặt với một đội hình đã suy kiệt vì thể lực kiệt quệ là tùy thuộc vào việc Diniz phải tìm ra giải pháp. Nhiệm vụ đổi mới hơi thở sẽ sớm có một giai đoạn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *