Giữa những thăng trầm ở Santos, đội bóng của Nathan gặp lại Vasco vào Chủ nhật tuần này

Ôi Nathan nhà bên, làm đi Santos, sẽ gặp lại Vasco, đội đã tiếp xúc với anh ấy trong bóng đá, Chủ nhật tuần này (14), lúc 4 giờ chiều. Việc anh có được ra sân trong đội hình xuất phát hay không vẫn chưa chắc chắn và João Lucas là một người khác có thể sẽ đảm nhận một vị trí trong trận đấu có hiệu lực ở vòng 6 Brazil.

Trước sự hoài nghi của những người ủng hộ Santos, hậu vệ này đã giành được một suất trong đội hình xuất phát của Odair Hellmann sau chấn thương của đồng đội João Lucas, người bị phù cơ vào đầu tháng Tư.

> Xem tác động quốc tế của vụ bê bối thao túng cá cược

Vào năm 2023, Nathan đã chơi 19 trận và chơi ở tất cả các giải đấu mà Peixe tham gia — Paulistão, Copa do Brasil, Brasileirão và Sul-Americana. Tuần trước, trong trận thắng Bahia ở giải VĐQG Brazil, anh thể hiện khát khao và được HLV Odair Hellmann bồi dưỡng. Gabriel Inocêncio được chọn để thay thế anh ta.

+ Vasco x Santos: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình dự kiến ​​cho trận đấu Brasileirão

NỢ GIỮA SANTOS VÀ VASCO

Khoản nợ giữa hai bên liên quan đến việc tuyển dụng riêng của Nathan, được thực hiện vào năm ngoái. Khi Santos mua vận động viên từ Boavista (POR), anh ta đã phải gánh khoản nợ 6 triệu R$ từ người Bồ Đào Nha với Vasco. Giá trị đó lẽ ra đã được bù đắp bằng việc tiền đạo Raniel ở lại Cruzmaltino, điều đó đã không xảy ra.

Những cầu thủ được Santos cho Vasco mượn có liên quan đến duyên nợ giữa các CLB? hiểu

Cầu thủ 21 tuổi đã được phía Bồ Đào Nha ký hợp đồng vào năm 2021, nhưng câu lạc bộ đã không đặt cọc khoản phí đã thỏa thuận. Vasco đã đưa vụ việc lên FIFA.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *