Giải Marathon quần vợt bãi biển lần thứ VII bắt đầu vào ngày thứ 5 và sẽ trao giải cho những vận động viên hoàn thiện nhất ở Rio de Janeiro

Thứ Năm tuần này, bắt đầu lúc 8 giờ sáng, Giải Marathon Quần vợt Bãi biển Rio de Janeiro lần thứ VII, do ABTERJ, Hiệp hội Quần vợt Bãi biển của Bang Rio de Janeiro tổ chức, bắt đầu. Sự kiện này diễn ra cùng với chặng 4 của Fairmont Beach Tennis Circuit và được tài trợ bởi Fairmont Hotel.

Sự kiện diễn ra trên 17 sân tại ABTERJ Arena, tại Quiosque Nativo, trên Bãi biển Copacabana và phá vỡ các kỷ lục lịch sử của Circuit, hiện đang ở mùa giải thứ 11. Có 489 vận động viên tranh tài vào thứ 5, 8 tuần này, ở các nội dung Cúp đồng đội, nội dung đồng đội, đơn nam, thứ 6, 9 và các giải vô địch đôi nam, nữ, đôi nam nữ vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật, 10, Hạng 11, ở hạng mục Nữ/A, Nam/A, B, C và D, ngoại trừ Bậc thầy 40+ và 50+.

Điểm nổi bật của ba phụ nữ được xếp hạng cao nhất như Nárgela Santos, Nanda Vicente và Louhanna Barreto, những người sẽ chiến đấu để giành chiếc cúp Siêu vận động viên quần vợt bãi biển ở Rio de Janeiro. Đặc biệt.

“Marathon quần vợt bãi biển là một cuộc thi đặc biệt và không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi phá kỷ lục về số lượng vận động viên tham gia bán hết vé trước thời hạn. Họ tận hưởng thử thách này trong một chiếc cúp đặc biệt với tư cách là người giỏi nhất và ổn định nhất trong tất cả João Nunan, phó chủ tịch của ABTERJ cho biết.

Thứ hạng đó cũng đáng để tính điểm cho suất tham dự Cúp Nhà nước diễn ra vào tháng 1 năm 2024.

Giải Marathon quần vợt bãi biển lần thứ VII ở Rio de Janeiro được tài trợ bởi Khách sạn Fairmont và có sự hỗ trợ của Trem do Corcovado và Quiosque Nativoo (Av. Atlantica, 3040 – Copacabana). Tổ chức đó là ABTERJ (Hiệp hội quần vợt bãi biển bang Rio de Janeiro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *