Giải Madrid xin lỗi Bia Maia, Azarenka và Mỹ

Sau nhiều lời phàn nàn từ Victoria Azarenka và người Mỹ Coco Gauff và Jessica Pegula, BTC giải đấu WTA 1000 ở Madrid, Tây Ban Nha, đã đưa ra thông báo xin lỗi trên mạng xã hội.

Không ai trong số những người vào chung kết đánh đôi, kể cả cặp chiến thắng, Beatriz Haddad Maia của Brazil và Victoria Azarenka của Belarus, đủ điều kiện phát biểu tại lễ trao giải. Và tất cả họ, ngoại trừ Bia, đã phàn nàn với báo chí và mạng xã hội.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả các tay vợt và người hâm mộ, những người đã mong đợi nhiều hơn từ Mutua Madrid Open. Việc không cho những người vào chung kết đôi nữ cơ hội nói chuyện với người hâm mộ vào cuối trận đấu là không thể chấp nhận được và chúng tôi trực tiếp xin lỗi Victoria, Beatriz, Coco và Jessica, Chúng tôi đang làm việc nội bộ và với WTA để xem xét giao thức của chúng tôi và cam kết cải thiện các quy trình của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi đã phạm sai lầm và điều đó sẽ không xảy ra lần nữa,” Gerard Tsobanian, Giám đốc điều hành của giải đấu cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *