‘Giấc mơ thành hiện thực’, Wild run rẩy sau khi đánh bại Medvedev tại Roland Garros

Thiago Wild, số 172 thế giới, rất vui mừng về chiến thắng của anh ấy, vào thứ Ba tuần này, ở vòng đầu tiên của Roland Garros. Anh đánh bại tay vợt số hai thế giới người Nga Daniil Medvedev trong năm set 7/6 (7/5) 6/7 (8/6) 2/6 6/3 6/4 sau 4h15 phút.

“Suốt sự nghiệp non trẻ của tôi cho đến hôm nay, tôi luôn mơ ước được ra sân thi đấu với loại cầu thủ này, đó là một trong những giấc mơ lớn nhất mà tôi có được khi đó, nó đã thành hiện thực”, tay vợt người Paraná rung động trong một cuộc phỏng vấn trên sân. với Fabrice Santoro sau kỳ tích.

“Khi vào sân, tôi chỉ có chiến lược tìm góc, vào sân và sử dụng tốt cú thuận tay của mình để chống lại anh ta và nó đã hoạt động tốt”.

Tay vợt người Brazil cho biết anh cảm thấy bị chuột rút trong suốt trận đấu: “Thật khó khăn. Tôi bắt đầu bị chuột rút ở cuối set thứ hai, tôi không thể giao bóng theo cách mình muốn. Nhưng tôi đã cố gắng hết sức, sử dụng các kỹ năng tinh thần của mình. chơi thứ quần vợt tốt nhất của tôi và nó đã thành công. Tôi rất vui. hạnh phúc”.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghỉ ngơi sau trận đấu hôm thứ Ba hay không, tay vợt người Brazil phủ nhận: “Chúng tôi sẽ làm việc trên võ đài vì nếu ở lại võ đài, chúng tôi sẽ được khen thưởng.”

Wild trở thành người Brazil đầu tiên kể từ Gustavo Kuerten tại Roland Garros 2004 đánh bại hai tay vợt xuất sắc nhất thế giới tại một giải Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *