Ganso tiếc nuối những cơ hội mà Fluminense phung phí trong trận thua Corinthians

Fluminense thua Corinthians vào Chủ Nhật này, với tỷ số 2-0, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Tricolor có cơ hội ngon ăn trong hiệp một, nhưng mất tinh thần ở hiệp hai và “chết trên bãi biển”. Đó là quan điểm của Paulo Henrique Ganso, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Đối với số 10 của Fluminense, những cơ hội mà Fluminense bỏ lỡ, nhất là ở giai đoạn đầu trận, đã khiến cách biệt dẫn đến kết quả tiêu cực.

– Chúng tôi đã tạo ra, chúng tôi đã có cơ hội để ghi bàn, đặc biệt là trong trận đấu (với John Kennedy) ở cuối trận, nhưng chúng tôi đã không làm được. Cô-rinh-tô có phẩm chất để làm và làm. Thế thôi – anh nói.

+ TRÌNH ĐỘ: Một buổi chiều kém cỏi của Cano và mất điện trong hiệp hai đánh dấu thất bại của Fluminense tại São Paulo; nhìn vào các ghi chú!

Theo ghi nhận, hiệp 1 Fluminense tràn ngập hy vọng cho người hâm mộ. Arias, Lima, André và Ganso đã chơi tốt, nhưng việc giao bóng đã dừng lại ở Cássio. Trong giai đoạn bổ sung, Tricolor đánh mất sự sáng tạo này và dần dần tham gia vào các đợt tấn công của Corinthians. Roger Guedes đã ghi hai bàn và đưa ra kết quả cuối cùng cho trận đấu.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Tricolor trở lại sân vào thứ Năm tuần này để đối mặt với Flamengo, trong trận đấu quyết định cho Copa do Brasil. Ai thắng sẽ giành quyền vào vòng tứ kết loại trực tiếp quốc gia và trong trường hợp hòa mới, cũng như ở trận lượt đi, vị trí trống sẽ được xác định bằng các quả phạt đền tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *