Gần 1 năm không thua ở trận Kinh điển, Palmeiras đối đầu São Paulo giờ đã ‘quen mặt’ Morumbi

Palmeiras có khá nhiều thử thách vào cuối tuần tới cho Brasileirão 2023. Đội bóng của Abel Ferreira trở lại Morumbi, lần này với tư cách là khách, để đối đầu với São Paulo, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 10 của Brasileirão.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Bất bại trong trận cầu kinh điển gần một năm, trận thua gần nhất của Palmeiras trước đối thủ diễn ra ngay trước thềm trận đấu Chủ nhật tới đây, khi đoàn quân của Abel Ferreira bị São Paulo đánh bại 0-1 ở trận lượt đi Copa do Brasil. vòng 16 ngày 23/6/2022.

Kể từ đó, Verdão đã chơi chín trận kinh điển, trong đó họ thắng năm và hòa bốn trận còn lại trước Santos, Corinthians và São Paulo.

Bất chấp sức mạnh thể hiện trước đối thủ trong những năm gần đây, São Paulo vẫn là cái gai lớn đối với đội bóng của Abel Ferreira người Bồ Đào Nha phụ trách alviverde, đến nỗi Abel chỉ có một chiến thắng trước SPFC với tư cách là khách kể từ khi đặt chân đến Brazil.

Đã quen hơn một chút với sân Morumbi sau khi chơi trên sân nhà hai lần trong mùa giải này, Palmeiras thậm chí đã thắng một trận derby xa nhà năm nay, khi họ đánh bại Santos 3-1 trong trận đấu diễn ra ở giai đoạn đầu của Paulistão.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên với São Paulo tại sân vận động của họ kể từ khi câu lạc bộ thành lập quan hệ đối tác để ‘hoán đổi’ mặt sân và mặt cỏ của Morumbi luôn được Abel Ferreira khen ngợi, người thậm chí còn yêu cầu hội đồng quản trị làm việc ở đó, phần lớn là do ‘mặt cỏ’ ‘ tình trạng.

Đây chỉ là trận đấu đầu tiên giữa Palmeiras x São Paulo ở Morumbi trong những tháng tới, khi các câu lạc bộ gặp lại nhau ở Copa do Brasil và đầu tháng tới, chúng ta sẽ có một Choque-Rei khác ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *