Gabriel Inocêncio quả quyết: Đội Santos không cảm thấy bị áp lực bởi điều cấm kỵ trước Palmeiras và tin tưởng vào chiến thắng trong một trận cầu kinh điển.

Santos tiếp Palmeiras tại Vila Belmiro vào thứ Bảy tuần này (20), lúc Brasileirão. Đội bất bại kể từ ngày 9 tháng 10 năm 2019nhưng cầu thủ chạy cánh Gabriel Inocêncio đảm bảo toàn đội không căng thẳng vì lệnh cấm và tin tưởng vào chiến thắng trước Alviverde.

– Mọi người ở đây đã quen với những khoảnh khắc cổ điển này, nhưng nó sẽ là một trải nghiệm mới đối với tôi. Nhưng nhóm chúng tôi không cảm thấy áp lực đó (vì kiêng kỵ). Chúng tôi đang có phong độ tốt, với chuỗi trận bất bại và đang trong một mùa giải phát triển tốt, vì vậy chúng tôi sẽ chơi một trận hay và tìm kiếm chiến thắng này. Ngày mai sẽ là một trong những trận đấu hay nhất trong cuộc đời tôi và tôi sẽ để mọi thứ vào trong lòng – Inocêncio nói.

> Xem CLB Brazil có nhiều CĐV nhất

Được thuê vào tháng 4 năm 2023, Gabriel Inocêncio sẽ có trận ra mắt kinh điển với Alvinegra. Trưởng đoàn do Odair Hellmann dẫn dắt, hậu vệ này nhớ lại cuộc đụng độ mà anh ấy phải đối mặt với đối thủ của mình trong trận chung kết Paulistão năm nay, khi anh ấy vẫn còn chơi cho Água Santa, và nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của cuộc đối đầu hôm thứ Bảy này.

– Tất nhiên (những tác phẩm kinh điển) có trọng lượng khác, nhưng tôi rất hào hứng. Tôi đã có thể thi đấu với Palmeiras trong trận chung kết Paulistão và tôi đã thấy cường độ thi đấu của họ trên sân.

– Lần nào tôi cũng vào sân với tâm trạng biết ơn, thậm chí tôi còn nhận xét với gia đình rằng tôi bước vào trận với nụ cười rất hạnh phúc khi được khoác trên mình chiếc áo nặng nề này. Vì vậy, điều đó cuối cùng đã mang lại cho tôi động lực lớn hơn và giảm bớt gánh nặng đó khỏi chiếc áo cổ điển – trang bìa 12 con giáp.

Trận kinh điển này có giá trị trong vòng 7 Giải vô địch Brazil và diễn ra lúc 21h, trên sân Casa Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *