Fritz thắng trận đấu căng thẳng trước Rinderknech và để tòa án nhạo báng

Tay vợt Bắc Mỹ Taylor Fritz, tay vợt hạng 8 ATP, đã tham gia vào một trong những tình huống căng thẳng nhất cho đến nay ở giải Roland Garros 2023, khi anh rời sân trước sự chế nhạo của đám đông sau khi đánh bại Arthur Rinderknech, hạng 78.

Fritz và Rindeknech đấu với nhau trong 2h51 trong trận đấu cuối cùng của Suzanne Lenglen với tỷ số 2/6 6/4 6/3 6/4 sau khi đổi 8 quân át với 7 của tay vợt người Pháp, người đã phạm 38 lỗi không bắt buộc thành 25 của tay vợt người Mỹ, người đã bắn 41 quả bóng thắng so với 45 quả bóng của Rinderknech.

Ủng hộ tay vợt bản địa, nhiều thời điểm trong trận đấu, đám đông kéo đến và cố gắng gây sức ép với Fritz, nhưng bầu không khí thực sự nặng nề khi tranh chấp ở game thứ 9 của set 4, nơi tay vợt Bắc Mỹ đặt câu hỏi về tỷ số và tranh cãi. với việc trọng tài cố tình gây sức ép và khiến cầu thủ Mỹ mất trí, những tiếng chế nhạo ngày càng nhiều và không ngừng kể cả khi trận đấu đã kết thúc.

Fritz mất trí và trong khi ăn mừng chiến thắng, anh ta bảo đám đông im lặng. Đáp lại, khán giả đã theo dõi màn chế nhạo hơn 8 phút, khiến cựu top 10 Maion Bartoli không thể thực hiện cuộc phỏng vấn tại tòa. Cựu tay vợt người Pháp cũng khó chịu với đám đông yêu cầu sự tôn trọng, nói rằng anh ta phải đặt câu hỏi và giao thức, hỏi anh ta về trò chơi và Fritz đã lợi dụng điều đó để ion hóa đám đông: “Chơi với người dân địa phương, đám đông làm ồn, nhưng nó rất tốt. Tôi thích bạn” và lại ra hiệu cho im lặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *