Fortaleza x São Paulo: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của Giải vô địch Brazil

Sao Paulo đấu với Fortaleza vào thứ Năm tuần này (10), cho trận đấu thứ hai hợp lệ ở vòng 5 Giải vô địch Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 20h (giờ Brazil), trên sân Castelão Arena.

+ Những người chơi bị điều tra vì nghi ngờ thao túng là ai và họ đang ở đâu hôm nay

+ Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

Số 9 trở lại trong trận đấu với Colorado nhưng bắt đầu trận đấu từ băng ghế dự bị tại Sân vận động Morumbi. Tuy nhiên, đội sẽ gặp phải một chấn thương mới: thủ môn Jandrei, người bị chấn thương ở tay. Vì Rafael là cầu thủ trụ cột của đội nên Felipe Alves sẽ là sự lựa chọn cho băng ghế dự bị.

Mặt khác, Fortaleza sẽ có trận hòa 1-1 với Corinthians, tại Neo Química Arena, cũng trong khuôn khổ Giải vô địch Brazil. Trong bảng, nó đứng ở vị trí thứ tư, với tám điểm – hơn São Paulo Tricolor một điểm. Đội Vojvoda vẫn bất bại trong cuộc thi.

BẢNG DỮLIỆU
FORTALEZA x SÃO PAULO
VÒNG THỨ NĂM – GIẢI BRAZILIAN

FORTALEZA
Fernando Miguel, Tinga, Britez, Titi và Bruno Pacheco; Hercules, Caius Alexander, Caleb và Moses; Pochettino và Thiago Galhardo.
Kỹ thuật viên: Gioan Phaolô Vojvoda
Méo mó: João Ricardo và Pedro Rocha (chấn thương)
Cấm: người Anh

SAO PAULO
Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio; Pablo Maia, Gabriel Neves và Nestor; Marcos Paulo (Alisson), Calleri và Luciano.
Kỹ thuật viên: thiếu niên dorival
Méo mó: Ferraresi (phẫu thuật gối phải), Talles Costa (khâu sụn chêm gối phải), Moreira (chuyển tiếp sau phẫu thuật gối trái), Igor Vinícius (chuyển tiếp sau phẫu thuật xương mu), Welington (phẫu thuật mắt cá chân trái), Galoppo (phẫu thuật bên trái ở đầu gối trái), David (chấn thương ở đầu gối phải), Erison (chuyển tiếp sau căng cơ do xơ hóa đùi trái) và Jandrei (chấn thương ở tay).
cấm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *