Fluminense vs Cuiabá: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình cho trận đấu Brasileirão

Quả bóng sẽ lăn cho một trò chơi khác Giải vô địch Brazil 2023. thứ bảy này, ống khói vẫn còn hoặc cuiabácho vòng thứ sáu của cuộc thi quốc gia.

Trò chơi sẽ được chơi tại Maracanã, ở Rio de Janeiro, lúc 6:30 chiều (giờ Brazil). Tham khảo thông tin về trận đấu bên dưới.

+ Xem lịch thi đấu và các trận Série A do Brasileirão 2023

LÒ XO

Trong một giai đoạn tốt của mùa giải, Tricolor tỏ ra tự tin sau khi đánh bại Cruzeiro 2-0, thứ Tư tuần trước, trên sân khách. Trong năm trận đấu ở Brasileirão, đội bóng của Fernando Diniz có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua, đồng thời đứng ở vị trí thứ ba với 10 điểm.

Cuiaba

Mặt khác, Dourado sắp nhận thất bại 4-0 trước Atlético-MG trên sân nhà. Cuiabá đang đứng ở vị trí thứ 16 với 4 điểm và đang tìm kiếm một chiến thắng để tránh xa khu vực xuống hạng.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

BẢNG DỮLIỆU
FLUMINENSE X CUIABA

THỜI GIAN CÓ THỂ

FLUMINENSE (Huấn luyện viên: Fernando Diniz)

Fabio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo (Manoel) và Marcelo (Guga); Thiago Santos, Lima và Ganso; Arias, John Kennedy (Lelê) và Cano.

Méo mó: Jorge, Alexsander, Martinelli, Gustavo Apis, Keno và Marrony (chấn thương); André (treo giò); Vitor Mendes (nghỉ hưu).

cấm: Thiago Santos, Keno và Fernando Diniz.

CUIABÁ (Huấn luyện viên: Luiz Fernando Iubel)
,
Walter; Matheus Alexandre (Mateusinho), Marllon, Alan Empereur và Patric Calmon; Raniele (Denilson), Ronald và Pablo Ceppelini; Jonathan Cafu, Wellington Silva và Deyverson.

Méo mó: Filipe Augusto, Uendel và João Maranini (chấn thương).

cấm: Marlon, Deyverson, Ceppelini, Mateusinho và Ronald.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *