Fluminense thua, nhưng đánh bại Red Bull Bragantino và chấm dứt chuỗi trận toàn thắng

Fluminense đã kết thúc chuỗi 5 trận toàn thắng và đánh bại Red Bull Bragantino với tỷ số 2-1 tại Maracanã ở vòng 9 Giải vô địch Brazil. Các bàn thắng được ghi bởi Ganso và Felipe Melo vẫn còn trong hiệp một, đồng thời chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng kéo dài cùng thời gian mà không có kết quả khả quan. Massa Bruta kiếm tiền trong hiệp hai với Thiago Borbas.

Với kết quả đó, Fluminense có được 16 điểm và vươn lên dẫn đầu bảng. Chủ nhật tới, họ đối mặt với Goiás, ở Serrinha. Tuy nhiên, Brasileirão sẽ bị loại, vì vào thứ Tư, Tricolor đối mặt với River Plate, cho Libertadores.

+ Kiểm tra phân loại cập nhật và lịch trình đầy đủ của Brasileirão

HẾT HẠN

Trận đấu bắt đầu rất phức tạp đối với Tricolor, vốn phải hứng chịu một số nguy hiểm từ Massa Bruta, nhưng Fábio vẫn an toàn như thường lệ. Khi thế trận cân bằng, Fluminense cố gắng tấn công nhanh hơn thường lệ và mở tỷ số nhờ công của Ganso, tận dụng pha phản công của Arias, cầu thủ giao bóng số 10 trong một pha di chuyển để giải phóng tiếng hét tắc nghẹn trong cổ họng. hơn 511 phút, phút, không tính gia số. Tiền vệ này ghi bàn lần cuối cùng trong chiến thắng 2-0 trước Cuiabá vào ngày 13 tháng Năm.

MỤC TIÊU CỦA CUỘC ĐUA

Fluminense phát triển sau khi để lọt lưới và tận dụng thời điểm tốt để phát huy. Bàn thắng do công của Ganso đánh đầu vào góc thấp cho Lima, một quả phạt trực tiếp ở lối vào khu vực. Tiền vệ này dứt điểm dội xà ngang, nhưng Felipe Melo đã ghi bàn sau pha phản lưới nhà. Kể từ đó, Tricolor kiểm soát thế trận cho đến hết hiệp một, phung phí những cơ hội ghi bàn rõ ràng. Bàn thắng chính thuộc về Cano, người đã thực hiện quả bóng được nhận trong một khu vực nhỏ phía trên thủ môn.

TÔI CHẾT

Tệ hơn trong hiệp một, Red Bull Bragantino trở lại với những sự thay đổi khiến đội tấn công nhiều hơn. Fluminense mất một lúc để hiểu sự thay đổi và cuối cùng phải nhận bàn thua do công của Thiago Borbas, một trong những người bước vào giờ nghỉ. Tiền đạo này đã nhận nó ở lối vào khu vực và thả một quả bom, không có cơ hội nào cho Fábio, người thậm chí còn không chạm được vào bóng. Bàn thắng khiến trận đấu trở nên nguy hiểm khi Massa Bruta bắt đầu bao vây khu vực Tricolor nhiều hơn, từ đó có chỗ để phản công. Khi đó, Lelê đã phung phí một cơ hội ngon ăn khiến Fluminense phải chịu trận cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

BẢNG DỮLIỆU
GIẢI BRAZILI – VÒNG THỨ 9

FLUMINENSE 2 X 1 BÒ ĐỎ BRAGANTINO

Địa phương: Maracanã, Rio de Janeiro (RJ)
Ngày và giờ: Chủ nhật (04/06), 4 giờ chiều (Brasília)
Trọng tài: Rodrigo Jose Pereira de Lima (Thể dục thể thao)
Trợ lý:
Bruno Boschilia (Fifa-PR) và Karla Renata Cavalcanti de Santana (PE)
LÀ:
Pablo Ramon Goncalves Pinheiro (Fifa-RN)
Đối tượng/Doanh thu: 25.540 (người nộp tiền); 27.228 (nay); BRL 1.073.296,00
Thẻ vàng: Nino, Ganso, Lima, Felipe Melo, Samuel Xavier (Fluminense); Luân Patrick, Matheus Fernandes (Red Bull Bragantino)
Bàn thắng: Ganso, 26’/T1 (1-0), Felipe Melo, 33’/T1 (2-0), Thiago Borbas, 9’/T2 (2-1)

FLUMINENSE (Fernando Diniz)
Fábio, Samuel Xavier, Nino (David Braz, 41’/2ºT), Felipe Melo (Manoel, 32’/2ºT) và Guga; André, Martinelli, Lima (Thiago Santos, 41’/T2) và Ganso (Lelê, 24’/T2); Arias và Cano.

RED BULL BRAGANTINO (Pedro Caixinha)
Clayton; Andrés Hurtado, Luan Patrick (Eduardo Santos – quãng), Léo Realpe và Juninho Capixaba (Guilherme, 25’/2ºT); Matheus Fernandes (Thiago Borbas – quãng), Lucas Evangelista và Eric Ramires (Jadsom, 25’/T2); Helinho (Henry Mosquera, 30’/1ºT), Vitinho và Eduardo Sasha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *