Fluminense nên đá chính lại ở cuộc đối đầu với Corinthians; Marcelo đuổi theo

Sau khi để dành đội hình xuất phát ở Copa Libertadores, HLV Fernando Diniz phải phát huy tối đa sức mạnh của đội ống khói trước đó Cô-rinh-tôtrong trận đấu hợp pháp cho vòng thứ tám Brasileirão. Người chỉ huy đã chọn để những người chơi chính của mình chú ý đến cuộc đua marathon.

Theo GE, tiền đạo Germán Cano cùng các tiền vệ Ganso và Lima sẽ đến São Paulo, nơi họ sẽ gặp phái đoàn Fluminense đã đến Bolivia. Sau khi bình phục chấn thương đùi phải, Felipe Melo cũng sẽ gia nhập nhóm.

+ Xem lịch trình Brasileirão!

Diniz vẫn còn thắc mắc về đội hình. Manoel có thể được giữ lại trong đội, được kiểm tra điểm để giành chiến thắng trong phần tiếp theo của cuộc chiến với Flamengo. Felipe Melo sẽ không thi đấu trận kinh điển Copa do Brasil vì nhận thẻ đỏ. Đến lượt mình, Felipe Melo lại có cơ hội trở thành người bắt đầu, để có được một loạt trò chơi. Marcelo cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu vì anh ấy đang bình phục chấn thương bắp chân.

Các đội Fluminense có thể là: Fabio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo (Manoel) và Guga; André, Martinelli, Lima và Ganso; Arias và Cano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *