Fluminense đang cố tìm lại sức mạnh để đối đầu với Corinthians, phá vỡ chuỗi trận khó chịu của mùa giải

Đội hình chính của Fluminense ra sân trước Corinthians để cố gắng chấm dứt chuỗi trận khó chịu. Với thất bại 0-1 trước The Strongest, tại Hernando Siles, đoàn quân của Fernando Diniz đã hoàn thành 3 trận đấu mà không để thủng lưới bàn nào.

Tricolor das Laranjeiras đã không ghi bàn kể từ phút thứ 11 của hiệp hai trong chiến thắng 2-0 trước Cuiabá. Bàn thắng được ghi bởi Paulo Henrique Ganso, người đã có màn trình diễn xuất sắc tại Maracanã.

+ Xem lịch trình Brasileirão!

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Kể từ ngày 10 tháng 5, đội Laranjeiras đã chứng kiến ​​​​hành động tấn công của họ bị cản trở bởi một trận đấu đầy thử thách. Việc trục xuất Felipe Melo đã ảnh hưởng đến cuộc tấn công ba màu. Mặc dù Ganso tạo ra sự di chuyển và Arias đôi khi tỏ ra nguy hiểm nhưng cơ hội xuất hiện ở giữa hàng thủ đỏ đen bị giảm đi. Với sự tham gia của Rubro-Negro, đội đã hòa 0-0.

Ở một trận kinh điển khác, đội của Fernando Diniz có thành tích dưới mức trung bình. Sự gắn kết của Lima và Gabriel Pirani Arias là không đủ để khiến Germán Cano tỏ ra nguy hiểm.

Ở Copa Libertadores. đội dự bị hoàn toàn bị ảnh hưởng sau bàn thắng của Triverio ngay từ đầu. Ngay cả với một pha tấn công đơn giản với John Kennedy và Lelê, sức nặng của chiều cao cũng phải trả giá đắt và một lần nữa đòi hỏi một màn trình diễn tuyệt vời từ Fábio.

Sau khoảng thời gian bị Diniz cứu nhóm, Fluminense cố gắng trở lại sân với thế trận chắc chắn hơn, qua đó thường xuyên tạo ra những pha nguy hiểm về khung thành Corinthians. Với một sức sống mới, Laranjeiras sẽ ra sân vào Chủ nhật (28), tại Arena NeoQuímica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *