Fluminense bảo vệ chuỗi 5 năm bất bại trước Botafogo tại Nilton Santos

ống khói đối mặt với Botafogo vào thứ Bảy tuần này tại Brasileirão, và đội bóng của Fernando Diniz vào sân để bảo vệ chuỗi trận bất bại đã kéo dài nửa thập kỷ. Đội bóng của Laranjeiras đã không thua Alvinegro tại Estádio Nilton Santos, giai đoạn trận đấu, trong 5 năm và giờ muốn viết tiếp cho những người biết cách dẫn dắt ở Série A.

Trận thua cuối cùng của Tricolor trước đội dẫn đầu hiện tại của Giải vô địch Brazil là vào năm 2018, ở vòng thứ năm của Brasileirão, với tỷ số 2-1. Botafogo ghi bàn nhờ công của Rodrigo Lindoso và Kieza, hai cựu cầu thủ của Fluminense, trong khi tiền đạo Pedro, hiện đang khoác áo Flamengo, đã làm rung chuyển mạng lưới của Selesema.

+ Xem lịch thi đấu và các trận Série A do Brasileirão 2023

Kể từ thất bại trong 3 màu gần nhất, hai đội đã gặp nhau 6 lần tại Nilton Santos, với 4 chiến thắng nghiêng về Fluminense và 2 trận hòa. Có ba trận đấu cho Giải vô địch Carioca và ba trận cho Brasileirão.

Ở mùa giải hiện tại, Fluminense và Botafogo chỉ có 1 lần đối đầu duy nhất mang tính chất Bang, và Alvinegro đã giành chiến thắng. Tại Maracanã, đội bóng của Luís Castro đã giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Victor Sá, trong một trận đấu mà Calegari đã bỏ lỡ một quả phạt đền.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

TRẬN ĐẤU GIỮA FLUMINEN VÀ BOTAFOGO TẠI NILTON SANTOS TỪ NĂM 2019

– 2019 – Botafogo 0 x 1 Fluminense – Giải VĐQG Brazil
– 2020 – Fluminense 0 x 0 Botafogo – Campeonato Carioca
– 2020 – Botafogo 1 x 1 Fluminense – Giải VĐQG Brazil
– 2022 – Fluminense 2 x 1 Botafogo – Carioca Championship
– 2022 – Botafogo 0 x 1 Fluminense – Carioca Championship
– 2022 – Botafogo 0 x 1 Fluminense – Giải VĐQG Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *