Flamengo x Grêmio: nơi xem trực tiếp, đội hình và sự vắng mặt hôm nay của Brasileirão

Flamengo và Grêmio gặp nhau vào Chủ nhật tuần này, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 10 Giải vô địch Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h30 tại Maracanã, Rubro-Negro sẽ cố gắng duy trì mạch trận bất bại ở mùa giải này và tận dụng chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp để vượt qua đội bóng đến từ Rio Grande do Sul. và leo lên. bàn.

+ Flamengo: De La Cruz có thể đấu Libertadores nếu thành công? hiểu

Hiện tại, Grêmio đang đứng thứ 4 trên BXH với 17 điểm. Trong chín trận, có năm trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Flamengo đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Cũng trong chín trận đó, Fla cũng thắng năm, nhưng thua ba và hòa một.

Giành 3 chiến thắng liên tiếp, 2 trong các trận kinh điển – trước Fluminense và Vasco – và 1 trước Racing, trước Libertadores, Flamengo sẽ cố gắng tận dụng thời điểm đang có sự tự tin cao độ để tìm kiếm một thành công nữa cho chức vô địch quốc gia và leo lên bảng xếp hạng.

FLAMENGO (HLV: Jorge Sampaoli)
Matheus Cunha, Wesley, Fabrício Bruno, David Luiz (Léo Pereira) và Ayrton Lucas; Erick Pulgar, Thiago Maia, Arrascaeta và Gerson; Everton Ribeiro và Pedro (Gabigol)

Cấm: Không một ai
Méo mó: Matheuzinho và Gabigol (chấn thương); Hàng hải (từ xa)

GRÊMIO (Huấn luyện viên: Renato Gaúcho)
Gabriel Grando; Bruno Alves, Bruno Ivini và Kannemann; Thomaz Luciano (João Pedro), Villasanti, Carballo, Bitello, Cristaldo và Cuiabano; Suárez

Cấm: Reinaldo
độ lệch: Fábio (chấn thương); Diogo Barbosa (được giải phóng để ký hợp đồng với Fluminense)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *