Flamengo x Cruzeiro: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình cho các trận đấu ở Brasileirão

Flamengo và Cruzeiro gặp nhau vào thứ Bảy tuần này, lúc 6:30 chiều (giờ Brazil), tại Maracanã. Các đội đã có những khoảnh khắc tương tự trong mùa giải này và đang muốn giành chiến thắng để cải thiện hơn nữa vị trí của họ tại Giải vô địch Brazil. Rubro-Negro và Raposa đồng hạng trên bảng xếp hạng, mỗi người 12 điểm.

+ Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

Rubro-Negro đã giành chiến thắng trước Corinthians, với quyền ghi bàn ở những phút cuối cùng của Léo Pereira, người đã bị đau ở đùi trong suốt trận đấu. Mặt khác, Raposa đã làm gián đoạn chuỗi trận thú vị với thất bại đáng thất vọng trước Cuiabá, ở Sete Lagoas, với bàn thắng của tiền đạo Deyverson.

Về phía Flamengo, Sampaoli sẽ có một số nghi ngờ cần giải quyết trong thời gian ngắn chuẩn bị. Maheuzinho và Everton Ribeiro bị loại, trong khi Arrascaeta, Matheus França và Marinho sẽ được bộ phận y tế đánh giá lại. Bruno Henrique là một nghi ngờ khác trong số những người được liệt kê, vì anh ấy đang thực hiện công việc kiểm soát tải, nhưng sẽ được ra mắt sau hai trận đấu không xuất hiện.

+ Flamengo đang chờ Atlético-MG bật đèn xanh để bắt đầu đàm phán mua Allan

Tại Cruzeiro, Pepa có sự trở lại của Mateus Vital. Tiền vệ này đã bị loại khỏi 4 trận đấu của Cruzeiro vì chấn thương đùi. Mặt khác, chấn thương đầu gối của Ramiro khá nghiêm trọng và tiền vệ này sẽ tiến hành phẫu thuật. Fernando Henrique, Rafael Bilu và Wesley Gasolina, bị thương, ngoài Richard, bị loại do Hình phạt Tối đa Hoạt động, hoàn thành danh sách vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *