Flamengo vượt qua Vasco, vào G6 và gia tăng sự khủng hoảng của đối thủ, á quân Brasileirão

Flamengo đánh đập Vasco, với tỷ số 4-1, tại Maracanã, và tiếp tục chôn vùi đối thủ tại Giải vô địch Brazil. Thế trận đỏ đen dồn dập được xây dựng trong hiệp một, với các bàn thắng của Pulgar, Gerson và Ayrton Lucas, những người đã lập cú đúp. Cruz-Maltino đã kiếm tiền trong hiệp hai, với Jair, từ một quả phạt đền mà chính anh ấy đã để thủng lưới.

Với kết quả đó, Flamengo vươn lên vị trí thứ 5 với 16 điểm. Ngược lại, Vasco đang đứng ở vị trí cuối cùng thứ 2 với chỉ 6, có trận thứ 8 liên tiếp không thắng, trận gần nhất toàn thua. Ở vòng tiếp theo, Cruz-Maltino đối mặt với Internacional, Chủ nhật (11), tại Beira-Rio. Mặt khác, Rubro-Negro sẽ đối mặt với Grêmio, vào cùng ngày, tại Maracanã. Tuy nhiên, có một trận đấu giữa Libertadores với Racing vào thứ Năm tại Rio.

+ Kiểm tra lịch trình và phân loại Brasileirão

VASCO TỐT NHẤT, 2 ĐẾN 0 Flamengo

Bị dồn ép để giành chiến thắng và cầm quân, Maurício Barbieri đã thay đổi sơ đồ chiến thuật, chọn ba hậu vệ và tung vào sân Orellano, người cho đến lúc đó chưa từng có tên trong đội hình xuất phát. Sự thay đổi người khiến Flamengo bối rối và Cruz-Maltino chiếm ưu thế hơn trong 15 phút đầu tiên, khoảng thời gian mà họ cầm bóng nhiều hơn và tấn công nhiều hơn. Tuy nhiên, trong pha tấn công đầu tiên của đội đỏ đen, Pulgar đã thực hiện cú sút ngoài vòng cấm đẹp mắt để mở tỷ số trận đấu. Ngay sau đó, Gerson ngẩng đầu lên, một dấu hiệu cho thấy điều gì sắp xảy ra.

RUBRO-ĐEN CHẠY

Bị đuổi khỏi sân sau những bàn thua liên tiếp, Vasco chứng kiến ​​Flamengo bỏ cuộc tại Maracanã. Rubro-Negro bắt đầu tạo ra cơ hội mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Khi Léo Jardim không phòng ngự, xà ngang đã cứu thua cho Vasco, như trong cú đá của Arrascaeta. Cruz-Maltino cũng thành công, với Pedro Raul, cho thấy vận may không đến với đội của Barbieri mà là của Sampaoli. Ayrton Lucas ghi bàn thứ ba sau khi sút bóng dưới chân Capasso. Ngay trong thời gian bù giờ của hiệp 1, hậu vệ trái này lại lập công khác khi thoát xuống tốc độ, lừa bóng qua 2 hậu vệ, trong đó có cả thủ môn đối phương, để ghi bàn thứ 4 cho Flamengo.

MỤC TIÊU DANH DỰ

Đúng như dự đoán, Flamengo trở lại sau giờ nghỉ với ý định quản lý kết quả. Tốt hơn cho Vasco, người không bị tăng sát thương. Thay vào đó, nó đã xoay sở để giảm bớt, với Jair từ quả phạt đền, được ghi bởi Gerson và người đã nhận được sự trợ giúp của VAR.

BẢNG DỮLIỆU
GIẢI BRAZILI – VÒNG THỨ 9

VASCO 1 X 4 LỬA

Địa phương: Maracanã, Rio de Janeiro (RJ)
Ngày và giờ: Thứ Hai (5/6), 8 giờ tối (Brasília)
Trọng tài: Braulio da Silva Machado (SC-Fifa)
Trợ lý: Alex dos Santos (SC) và Thiago Americano Labes (SC)
LÀ: Daiane Caroline Muniz dos Santos (SP-Fifa)
Đối tượng/Doanh thu: 46.423 (nay); BRL 2.198.881,00
Thẻ vàng: Alex Teixeira, Capasso (Vasco);
Thẻ đỏ:
Bàn thắng: Pulgar, 14’/1ºT (0-1); Gerson, 16’/1ºT (0-2); Ayrton Lucas, 42’/T1 (0-3), Ayrton Lucas, 47’/T1 (0-4); Jair, 12’/T2 (1-4)

VASCO (HLV: Maurício Barbieri)
Leo Jardim; Miranda, Capasso và Leo; Puma Rodríguez, Jair, Galarza (Mateus Carvalho – hiệp một) và Lucas Piton; Orellano (Barros – quãng) (Zé Gabriel, 20’/T2), Alex Teixeira (Gabriel Pec, 33’/T2) và Pedro Raul.

FLAMENGO (HLV: Jorge Sampaoli)
Matheus Cunha, Wesley, Fabrício Bruno, David Luiz và Ayrton Lucas (Filipe Luís, 34’/2ºT); Thiago Maia (Vidal, 38’/T2), Pulgar, Gerson và Arrascaeta (Everton Cebolinha, 34’/T2); Matheus França (Victor Hugo, 13’/2ºT) và Pedro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *