Flamengo vs Corinthians: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

Flamengo và Corinthians chạm trán nhau vào Chủ nhật tuần này, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Maracanã. Các đội đang trải qua những thời điểm khác nhau trong lịch trình của Giải vô địch Brazil, khi Rubro-Negro sắp có hai chiến thắng liên tiếp và cố gắng thu dọn đồ đạc, trong khi Timão đang cố gắng thoát khỏi cuộc khủng hoảng ập đến với Parque São Jorge.

+ Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

Cuộc đối đầu cũng sẽ rất quan trọng để cả hai đội có được sự tự tin trước Libertadores. Flamengo và Corinthians chưa thống nhất trong thi đấu dù Rubro-Negro có phần thi đấu thoải mái hơn. Alvinegro đang ở tình thế khó khăn và cần phải đánh bại Argentinos Juniors vào giữa tuần này.

Về phía Flamengo, nhiều khả năng Pedro và David Luiz có quan hệ với nhau. Cả hai đều đã khỏi Fla-Cúm vào giữa tuần với các vấn đề về đùi. Bruno Henrique là một nghi ngờ khác trong số những người được liệt kê, vì anh ấy đang trải qua công việc kiểm soát tải trọng sau một thời gian dài hồi phục chấn thương.

+ Flamengo nhắm chiêu mộ De La Cruz, từ River Plate; Cuộc trò chuyện đầu tiên thật vui vẻ

Tại Corinthians, Vanderlei Luxemburgo phải cung cấp một sự thay đổi. Cầu thủ trẻ Wesley và Matheus Araújo có thể góp mặt trong đội hình xuất phát khi Maycon và Adson vắng mặt. Hàng công vẫn thuộc về Roger Guedes và Yuri Alberto, mặc dù hiệu quả thấp ở ván cuối. Huấn luyện viên đang ở thế khó khăn sau năm trận không thắng và do đó, một chiến thắng là rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *