Fernando Diniz ăn mừng chiến thắng của Fluminense tại Maracanã và cảm ơn người hâm mộ: ‘Hãy chơi cùng nhau’

Sau đó Fluminense thắng RB Bragantino với tỷ số 2-1 ở Brasileirão, Fernando Diniz đã có cuộc họp báo tại Maracanã. Huấn luyện viên đã ăn mừng thành công của đội vào Chủ nhật tuần này (thứ 4) và cảm ơn sự ủng hộ của các cổ động viên trên khán đài.

– Tôi nghĩ người hâm mộ Fluminense hiểu những gì đang được thực hiện. Như tôi đã nói, không có thiên đường và địa ngục. Ít hơn 15 ngày. Đó là nơi nhiều vấn đề bắt đầu. Nhưng người hâm mộ Fluminense chơi với đội và có mối quan hệ rất đặc biệt với các cầu thủ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ. Khi họ la ó, chúng ta phải hiểu. Họ chơi với đội. Nó tạo ra rất nhiều sự khác biệt. Chúng là cơ sở – Diniz tuyên bố.

+ Phong độ: Felipe Melo ghi bàn, có màn trình diễn tự tin và nhận điểm cao trong chiến thắng của Fluminense trước RB Bragantino tại Maracanã

– Một chiến thắng rất khó khăn. Họ đến từ chiến thắng. Một đội được đào tạo tốt và một đối thủ được đào tạo rất tốt. RB Bragantino là một trong những đội bóng hàng đầu của bóng đá Brazil. Chúng tôi biết đó là một trận đấu rất khó khăn và quan trọng. Đội cư xử tốt. Điều rất quan trọng là chúng tôi giành chiến thắng ngày hôm nay – anh ấy nói thêm.

Fluminense sẽ ra sân vào thứ Tư tới (7), gặp River Plate, lúc 21:30, tại Monumental (ARG), cho vòng bảng Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *