Felipe Alves đã xin lỗi trong cuộc họp kín với Dorival và một phần của đội São Paulo: thủ môn có thể được phục hồi

+ Real Madrid và Barcelona tranh Firmino? Xem 20 người Brazil có thể hoặc sẽ thay đổi câu lạc bộ ở bóng đá châu Âu

Thủ môn vẫn sẽ nhấn mạnh trong cuộc họp rằng mục tiêu của anh ấy là không rời São Paulo. Dan sẵn sàng giúp đỡ trong phần còn lại của mùa giải.

theo L! phát hiện ra, Alves và huấn luyện viên bắt đầu ngừng nói cùng một ngôn ngữ trong chiến thắng của Tricolor trước Internacional, vào ngày 7 vừa qua.

Kể từ khi đến Morumbi, Dorival đã thay đổi truyền thống dẫn dắt Rogério Ceni và bắt đầu chỉ cất một thủ môn trên băng ghế dự bị thay vì hai người. Cùng với đó, anh ấy thúc đẩy một sự luân chuyển trong đó cung thủ ngồi trên băng ghế dự bị, nhân dịp giữa Jandrei (hôm nay bị chấn thương) và Alves. Trong trận đấu đó, biết mình sẽ không tham gia, số 1 sẽ từ chối khởi động trên sân và sẽ rời Morumbi ngay sau khi trận đấu bắt đầu.

Do Jandrei dính chấn thương ngay trước trận đấu với Fortaleza trên sân khách nên vài ngày sau, Alves được triệu tập đi du đấu cùng nhóm để hoàn thiện bộ ba thủ môn, dù anh không thể vào sân do bị câu lạc bộ cho mượn ngay. từ Ceará cho đến cuối năm. Đó là cách làm của Dorival. Nhưng một lần nữa thủ môn lại từ chối. Và huấn luyện viên đã phải chọn một cậu bé thuộc hạng cơ bản cùng với Leandro, từ dưới 20 tuổi, lần đầu tiên được đưa vào danh sách thi đấu, và là người dự bị ở Castelão.

Theo các nguồn tin hàng ngày tại CT ở Barra Funda, vấn đề sẽ được giải quyết trong cuộc họp nội bộ đầu tiên. Và không giống như thời Ceni, nơi hầu hết các diễn viên từng phàn nàn về huấn luyện viên, lần này Alves sẽ đơn độc trong vấn đề này. Sẽ có những lời phàn nàn về việc anh ấy bị cho là thiếu cống hiến trong tập luyện.

Trước hội đồng quản trị, thủ môn sẽ nói rằng anh ấy đang trải qua khoảng thời gian khó khăn ngoài sân cỏ với vợ. Với vấn đề sức khỏe, anh ấy sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật.

Bất chấp lời biện minh, đạo diễn đã chọn sa thải Alves hơn là làm việc với những người còn lại trong nhóm. Kế hoạch là trả lại cho Fortaleza, nhưng Câu lạc bộ phía đông bắc đã báo hiệu rằng không có điều khoản ràng buộc nào để chấp nhận thủ môn trở lại. Anh ấy đã bất hòa với huấn luyện viên hiện tại của Leão, Pablo Vojvoda, và đó là lý do tại sao anh ấy ở Juventude khi São Paulo theo đuổi anh ấy.

Được triệu tập ngay sau chấn thương nặng của Jandrei vào giữa mùa giải trước, số 1 đã chiếm suất đá chính và chơi 21 trận cho Tricolor, mất chỗ trong năm nay với sự xuất hiện của Rafael. Trên mạng xã hội của mình, Alves chỉ lộ diện vào thứ Ba (23), sau khi Dorival công khai. Cô đăng ảnh tập luyện với chú thích ‘Tập trung và làm việc luôn!’

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *