Fagner tròn 500 trận trong màu áo Corinthians và đánh giá: ‘Điều tốt nhiều hơn điều xấu’

Trong thời điểm khó khăn, mà Cô-rinh-tô có sự khởi đầu tồi tệ nhất Giải vô địch Brazil Tuy nhiên, kể từ năm 2012, Fagner có lý do để ăn mừng. Hậu vệ phải Timão đã hoàn thành 500 trận đấu cho câu lạc bộ và nằm trong danh sách 10 cầu thủ khoác áo Coringão nhiều nhất trong lịch sử. Khi rời sân, số 23 bình luận về giai đoạn đầu mùa của đội.

– Chẳng ích gì khi mỗi người đều muốn nép sang một bên và chúng ta mãi mãi ở trong một khoảnh khắc hỗn loạn. Không có giai đoạn nào tốt mãi, không có giai đoạn xấu nào mãi, nên chúng ta phải đoàn kết lại. Cả người hâm mộ, chúng tôi (cầu thủ), hội đồng quản trị, tóm lại là mọi người đều cùng một hướng – phía nói.

+THIẾT ĐỘI: Quyết tâm, Roger Guedes ghi bàn và bảo toàn trận thua lịch sử của Corinthians trước São Paulo tại Arena Neo Química

Cầu thủ này đã chỉ trích trọng tài trận đấu và cho rằng mình là nạn nhân của sự bất trung mang tiếng. Ở mùa giải này, đội đã thi đấu 21 trận và nhận 6 thẻ vàng.

– Tôi đã trả giá cho sự nổi tiếng trong một thời gian dài, thậm chí bởi vì, nếu bạn nhìn vào lời đề nghị, anh ấy (trọng tài) đã nói rằng tôi đã sử dụng cánh tay của mình. Làm thế nào để bạn đưa một chiếc xe đẩy mà không cần sử dụng cánh tay của bạn? Không thể nào, dù sao thì tôi cũng không linh hoạt, bạn ném bóng và sau năm phút thì bạn treo giò cả trận. Điều đó làm tôi đau. Thật khó để chúng tôi nói về trọng tài ở Brazil, bởi vì nhiều khi họ đưa ra quyết định và chúng tôi không liên quan gì đến việc đó.

Khi được hỏi về việc đội bóng thiếu sự cạnh tranh ở vị trí hậu vệ phải, Fagner nói rằng đây là vấn đề cần ban lãnh đạo giải quyết, nhưng anh ấy nói rằng mình đủ thể lực và sẵn sàng thi đấu nhiều trận nhất có thể.

VIDEO: Xem động thái gây tranh cãi kinh điển giữa Corinthians và São Paulo cho Brasileirão

– Tôi thấy khỏe, thể chất khỏe nên nếu cần thứ tư và chủ nhật tôi sẽ đi hết sức có thể. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng, hãy nghỉ ngơi thật tốt, hồi phục thật tốt để chúng ta có thể toàn tâm toàn ý cho trận đấu.

Corinthians sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Tư tới (17), gặp Atlético-MG, trong trận đấu đầu tiên của vòng 16 đội cúp Brazil. Bóng sẽ lăn lúc 21:30 tại Mineirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *