Fabrizio Gallas: ‘Vận động viên marathon Bia Haddad không chịu thua ở Roland Garros’

Hai tin vui về Bia Haddad Maya Thứ Hai tuần này (5). Đầu tiên, chiến thắng đáng kinh ngạc của anh ấy; thứ hai, anh ấy có chỗ để chơi tốt hơn. Tốt hơn là.

+ Chiến thắng hoành tráng, Bia Haddad lọt vào top 3 Roland Garros

Như chính vận động viên quần vợt này đã nói trong một cuộc họp báo: “Quần vợt không phải là cuộc chạy nước rút 100m, mà là một cuộc chạy marathon. Đặc biệt là trận đấu của tôi”. Hôm nay là 3:51, vòng trước 2:47, vòng thứ hai 2:43.

Tay vợt người Brazil vừa chơi thứ quần vợt hay nhất của anh ấy ở vòng đầu tiên; Kể từ đó, nó đã dao động quá nhiều, nhưng nó đã thắng. Điều quan trọng đối với một vận động viên quần vợt là giành chiến thắng mà không cần chơi hết sức mình. Thể hiện trái tim, móng vuốt, thái độ. Không muốn thua cuộc. Anh ấy đã đưa ra ví dụ rằng có ánh sáng ở cuối đường hầm. Hôm nay là như thế này với 7/6 3/0 và hai lần bị phá vỡ, nó đã giống như thế này ở vòng đấu cứu điểm trước đó. Đừng bỏ cuộc trong bất kỳ tình huống nào bạn đang ở.

+ Bia Haddad run sợ trước chiến thắng Roland Garros: ‘Tôi đã đẩy mình đến giới hạn’

Bia Haddad tiếp tục có bàn mở tỷ số. Người Brazil đầu tiên vào tứ kết một giải Slam sau 55 năm, kể từ Maria Esther Bueno năm 1968. Hiện cô đã vươn lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng và nếu vào bán kết, cô có thể vào top 10 (nếu Marie Bouzkova không không giành chiến thắng trong giải đấu).

Để lọt vào bán kết, đối thủ là một người có kinh nghiệm Jabeur của chúng tôi. Chiến đấu một cấp trên. Đó là một yếu tố thay đổi cuộc chơi rất lớn và xuất phát từ chiến thắng tuyệt đẹp trước tay vợt người Brazil trên sân đất nện trong nhà ở Stuttgart vào tháng Tư.

Nếu nó dao động như hiện tại, cơ hội cho tay vợt người Brazil sẽ giảm đi, nhưng một trận tứ kết ở Paris cũng là một điều gì đó mới mẻ đối với tay vợt người Tunisia. Đó là, rất có thể anh ta cũng có cảm giác hồi hộp. Đối với Bia, áp lực không còn nữa, bởi vì anh ấy sẽ không được yêu thích và sẽ có thể chơi lỏng lẻo hơn một chút. Nói cách khác, xu hướng là nâng cao trình độ.

Bất kể kết quả vào thứ Tư tới (7), chiến dịch của người Brazil là lịch sử và xứng đáng nhận được một tràng pháo tay. Con đường đó. In đậm.

quần short:

Trận đấu của Bia với Sorribes là trận đấu dài thứ ba dành cho một phụ nữ trong lịch sử 116 kỳ Roland Garros. Trò chơi lọt vào top 10 trận đấu dài nhất trong quần vợt nữ, đứng ở vị trí thứ sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *