Fabrizio Gallas: ‘THE GIGANTISCO được tạo ra bởi Thiago Wild’

Tôi cảnh báo rằng Daniil Medvedev nên để mắt đến Thiago Wild. Người Brazil là KHỔNG LỒ vào thứ Ba tuần này. In đậm.

Khổng lồ vì N.

Một tay vợt người Brazil đã không đánh bại top 2 trong một giải Grand Slam kể từ Gustavo Kuerten năm 2004 tại Paris. Guga chỉ đạt được thành tích này hai lần mặc dù đã giành được ba danh hiệu ở Paris và không ai trong số họ đánh bại các tay vợt khác trong top hai.

Medvedev có NĂM danh hiệu trong mùa giải này. Anh ấy vừa giành được một danh hiệu lớn ở Rome, Ý và đang chiến đấu cho vị trí số 1. 1 trên thế giới. Ý tôi là, anh ấy rất tự tin.

Đường giữa sân của Philippe Chatrier thật đáng sợ. Đặc biệt là khi bạn đăng nhập lần đầu tiên.

Thiago Wild không hề cảm thấy điều đó. Nói tốt hơn. Anh ấy cũng cảm nhận được điều đó, trong một tie-break 6-4 ở set thứ hai và trong suốt set thứ ba. Nhưng anh ấy là một chiến binh, với một tâm trí mạnh mẽ để thay đổi một trò chơi dường như đã thua.

Và những gì là tốt hơn. Chơi quần vợt đẹp mắt, nổi bật và năng nổ. Tóm lại là giày hiện đại. Và không sợ hãi.

Anh nhớ Wild, người dường như khiến mọi người sợ hãi, giành ATP đầu tiên ở tuổi 20, hạ gục Casper Ruud và Cristian Garin trong cùng một tuần.

Wild dường như đang sống trong một phiên bản mới của chính mình. Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và cân bằng hơn. Anh ấy đã sẵn sàng để tỏa sáng ngày càng rực rỡ hơn và đó chắc chắn là chìa khóa để phù hợp với thực tế quần vợt của anh ấy, để đưa anh ấy ra khỏi đó.

Bây giờ các phím ở Paris dường như hơi mở đến một vài quãng tám. Guido Pella là một đối thủ tốt, một chiến binh, nhưng dễ tiếp cận và Nishioka trong giai đoạn thứ ba cũng rất dễ thắng. Nó không để ngày này đi vào đầu bạn để tiếp tục tỏa sáng ở Paris.

quần short:

Medvedev ca ngợi Wild. Anh ấy nói rằng cầu thủ người Brazil đã thắng trận đấu và không thấy mình chơi tệ và anh ấy sẽ nhớ trận đấu đó trong một tuần. Anh ấy lưu ý rằng tay vợt người Brazil có thể lọt vào top 30 năm nay nếu anh ấy duy trì phong độ đó.

Một lần nữa Thiago Monteiro có cơ hội dứt điểm cực tốt, nhưng lại bỏ lỡ hai pha bóng và để thua. Anh ấy đã có một phản ứng khó tin, nhưng cuối cùng đã gục ngã trước Yannick Hanfmann của Đức. Thật không may, thất bại theo cách này đã thành công cho Cearense và cơ hội đang trôi đi. Và với mọi giải đấu, sự tự tin đều bị ảnh hưởng. Đó là tìm lại con đường chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *