Fabrizio Gallas: ‘Swiatek cẩn thận. Bia Haddad BẬT tại Roland Garros’

Buổi họp báo của Beatriz Haddad Maia rất thú vị. Suy ngẫm về toàn bộ quá trình giành chiến thắng trước Ons Jabeur cũng như cảm giác của anh ấy và những gì mong đợi từ trận bán kết với Iga Swiatek vào thứ Năm tuần này, khoảng 11:30 sáng.

Chiến thắng đầu tiên trước Ons Jabeur sau khi đánh bại Stuttgart cách đây ít lâu. Khả năng phục hồi là từ khóa. Không chỉ trò chơi này, mà toàn bộ giải đấu. Bia Haddad đã phá kỷ lục Roland Garros về thời gian thi đấu nhiều nhất trong bất kỳ giải đấu nào trong năm nay trên đường đua nữ, vượt quá 13 giờ trong năm trận đấu.

Phần thể chất cho thấy anh ấy mạnh mẽ cùng với tinh thần. Phần kỹ thuật đi kèm với mọi thứ trong set thứ 3 của ngày hôm nay. Bia đã trở lại chơi những gì cô ấy có thể. Vẫn ON, bật chế độ TURBO.

Và anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy có động lực để đối mặt với những cầu thủ tuyệt vời trên sân khấu lớn. Đó là một vấn đề căng thẳng. Anh ấy đã vượt qua vô số bóng ma và chướng ngại vật đã ám ảnh sự nghiệp của anh ấy trong những tháng gần đây và giờ đã đến lúc anh ấy KHÔNG bắt đầu với tư cách là một cầu thủ được yêu thích, nơi anh ấy thi đấu KHÔNG CÓ ÁP LỰC và biết rằng anh ấy có BÓNG để đánh bại bất kỳ ai. Đây là nơi nó trở nên RẤT NGUY HIỂM và đáng sợ.

Iga Swiatek đã thua trong cuộc đối đầu duy nhất giữa họ. Đó là một trận đấu rất gió, trên sân cứng, trên một bề mặt khác với sân đất nện ở Paris, nơi mà người Cực cảm thấy thoải mái. Nhưng nữ Ba Lan tự lo cũng tốt, bởi nếu buông xuôi, tay vợt người Brazil sẽ có một suất vào chung kết.

Và bạn xứng đáng quá nhiều, thấy không?

Thật là một chiến dịch lịch sử của người Brazil!

quần short:

Một vị trí trong top 10 là rất gần. Cô ấy đã gần đến đích, đủ để Karolina Muchova không giành chiến thắng trong giải đấu. Nó không phải là một yêu thích trong trận bán kết hoặc trong trận chung kết. Bia Maia đã xác nhận chỗ trống vào thứ Năm tuần này nếu cô ấy tiến vào trận chung kết, nơi cô ấy sẽ đứng ở vị trí thứ 8. Nếu trở thành nhà vô địch, nó sẽ đứng ở vị trí thứ 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *