Fabrizio Gallas: ‘Bia Maia có trái tim dũng cảm ở Roland Garros’

Bia Maia có một trái tim dũng cảm

Quần vợt ở cấp độ cao này là tất cả về chi tiết và nắm bắt cơ hội. Thiago Wild không tận dụng được lợi thế trong set thứ hai với hai break, tie-break 5-1 và ba set-point. Nó được trả giá đắt và phần vật chất được cân đo đong đếm. Tôi đã có một cơ hội tuyệt vời trước một cầu thủ rõ ràng là thiếu chất lượng, nhưng lại là một chiến binh có nhiều chân hơn. Ở vòng 16 sẽ có Tomas Etcheverry, một đối thủ rất dễ tiếp cận.

Chiến dịch Wild rất xuất sắc. Nó sẽ mang lại cho anh ta chiến thắng trong mạch. Nhưng cơ hội để tỏa sáng hơn đã có và anh ấy đã để vuột mất. Lông thú.

Bia Haddad Maia đã thể hiện lòng dũng cảm và trái tim của mình. Anh ấy đã cứu được một điểm trận đấu, giành được một pha đánh trả kịch tính khác và nhanh chóng trở lại, hiện 44 tuổi, mà không có một người Brazil nào ở vòng 16 Grand Slam. Trò chơi tàu lượn siêu tốc. Tay vợt người Brazil khởi đầu không tốt, hồi phục, chùn bước ở cuối set đầu tiên, thắng tốt ở set thứ hai, mở tỷ số 4-1 và hai break ở set thứ ba, giành lượt đi, cứu một điểm trận đấu, lật ngược thế cờ và giành chiến thắng. Những thứ điên rồ.

Điều quan trọng là anh ấy thể hiện sức mạnh tinh thần và giành chiến thắng. Và những vì sao mỉm cười với anh. Elena Rybakina nhiễm virus và bỏ cuộc. Cô ấy đã đấu với Sara Sorribes của Tây Ban Nha ở vòng 16. Một trận đấu khó khăn nhưng kiếm được nhiều tiền. Nó giữ cho cái đầu của bạn vững vàng để bạn không để sự thiên vị lấn át và cản trở hiệu suất của bạn.

quần short:

Nếu thắng, Bia sẽ là tay vợt Brazil đầu tiên vào tứ kết Grand Slam kể từ Maria Esther Bueno năm 1968. Brazil phá rào. Và đó cũng sẽ là hạng 13 thế giới, bảo vệ được tất cả 350 điểm cần thiết trong giải đấu và vẫn còn cộng thêm.

Thiago Wild đã bỏ lỡ cơ hội kết thúc chuỗi 13 năm không có tay vợt người Brazil ở tuần thứ 2 của giải Slam – Thomaz Bellucci tại Roland Garros 2010. Hãy đếm xem.

The Wild sẽ nằm trong số 130 thế giới trong bảng xếp hạng tiếp theo và có cơ hội tốt để đứng thứ 2 trong nước. Nếu thắng vào thứ Bảy tuần này, anh sẽ lọt vào top 110 và tiến gần đến giấc mơ top 100. Nằm trong số 100 là được vào thẳng Grand Slam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *