Eduardo ca ngợi chiến thắng của Botafogo và nói: ‘Có rất nhiều điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong năm nay’

Đảm nhiệm vai trò “số 9” do Tiquinho Soares bị treo giò, Eduardo là một trong những điểm sáng Chiến thắng của Botafogo trước América-MG, Chủ nhật này, cho Brasileirão. Tiền vệ này giải thích việc anh được chọn chơi ở vị trí không phải của mình và khen ngợi thành công của Glorioso.

– Tôi phù hợp với vị trí số 9, đó không phải là vị trí của tôi, tôi không chơi ở đó, nhưng người quản lý đã hỏi tôi liệu tôi có thể đảm nhận vai trò đó không và tôi nói rằng tôi đã ở đó. Chơi ở vị trí hậu vệ, cầu thủ chạy cánh, tiền đạo, tôi chỉ muốn giúp đỡ – Eduardo “Premiere” vẫn đang thi đấu nói.

– Mừng cho đội giao hàng, chúng ta có chút thời gian nghỉ ngơi, tối thứ sáu chúng ta mới đến, hôm qua (thứ bảy) chúng ta tập trung, hôm nay có trận đấu. Chúc mừng chiến thắng, với 3 điểm, chúng ta vẫn dẫn đầu như thường lệ, còn nhiều điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong năm nay.

Tác giả của pha đánh gót giúp Luis Henrique, Eduardo trấn an rằng anh có mục tiêu di chuyển.

– Pass là của chính Luis (cười). Tôi đã thấy anh ấy chuyền rồi, tôi chỉ muốn chạm vào, giống như tôi đã làm với Victor Sá ở trận trước. Tôi không có đặc điểm cầm bóng nhiều, cảm ơn Chúa, chúng tôi đã có thêm một chiến thắng – Eduardo đảm bảo, người đã bắt đầu tập trung vào cuộc chiến với Athletico-PR, vào thứ Tư tới, trong trận lượt về của vòng 16 đội của cúp Brazil.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Người Brazil là vậy, không có thời gian để tận hưởng chiến thắng, ngày mai (thứ Hai) còn có việc và chúng tôi đã nghĩ về trận đấu. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ lấp đầy sân vận động và tạo ra một nơi nóng chảy ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *