Edu Bala nói về việc thi đấu trong đội hình hiện tại của Palmeiras: ‘Luôn có chỗ, nhưng tôi cảm thấy tốt với tư cách là một cổ động viên’

Là một trong những cầu thủ mang về nhiều danh hiệu nhất cho Palmeiras, với 7 danh hiệu giành được từ thập niên 60 đến 70, và là cầu thủ thứ 12 khoác áo câu lạc bộ thường xuyên nhất, với 482 trận từ năm 1969 đến 1978, cựu tiền đạo Edu Bala đã đồng hành cùng ông từ Allianz Parque Một Trận thua của Verdão trước Grêmiobởi 4 đến 1, bởi Brasileirãovà một lần nữa phải lòng đội bóng của Abel Ferreira.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

– Đó là một cảnh tượng, rất nhiều lần thay đổi đường chuyền, đến nhiều lần trong khu vực. Một trình độ bóng đá rất cao – cựu tip alviverde nhận xét, có mặt tại cabin Braza, một nhà hàng ẩm thực cao cấp nằm bên trong ngôi nhà của alviverde, vào tối thứ Tư tuần trước (10).

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Khi được hỏi liệu anh ấy có một suất trong đội hiện tại hay không, anh ấy quyết định ở lại hàng rào, nhưng anh ấy ám chỉ rằng anh ấy sẽ làm như vậy.

– Lúc nào cũng có chỗ mà phải không (cười). Nhưng từ trên này tôi thấy ổn, xem với tư cách cổ động viên và xem người ta thi đấu – anh nói đùa.

Những lời mời tới các cựu cầu thủ Palmeiras tại nhà hàng do công ty Gourmet Sport Hospitality (GSH) điều hành, công ty cũng sở hữu La Coppa và Nagairô Sushi, đều ở Allianz Parque, diễn ra liên tục vào các ngày thi đấu của đội.

+ Hưởng tuần trăng mật cùng đội, CĐV Palmeiras được trải nghiệm trận đấu lớn nhất trong năm tại Allianz

Khi bắt đầu Giải vô địch Paulista năm nay, công ty đã thiết lập quan hệ đối tác với Allianz Parque để các vận động viên từ Học viện của thập niên 60 và 70 được mời tham gia hành động trong không gian này và thỏa thuận này đã được gia hạn trong suốt mùa giải. , với các trận Copa Libertadores, Copa do Brasil và Campeonato Brasileiro.

– Ở đây chúng tôi luôn được đón nhận nồng nhiệt, chúng tôi có không gian này luôn dành cho các cựu cầu thủ của Học viện và tôi luôn rất vui khi đến đây và nhận được tình cảm của những người làm việc và những người xem các trận đấu – hoàn thành chiếc áo số 7 trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *